:-? Bên cạnh hình ảnh một đất nước xinh đẹp thì Úc cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm đe dọa tính mạng của du khách. Úc là vùng đất của những sinh vật đáng sợ dường như lấy việc giết bạn làm niềm vui bẩn thỉu của nó và 5 loài động vật này là những ví dụ cho thấy toàn bộ hệ sinh thái của Úc được sáng tạo ra để giết chóc. Úc đầy rẫy những động vật giết người và những loài cây độc.b-)b-)b-)


1: Cá Mập Trắng:Australia là nước đứng đầu thế giới về số lượng vụ tấn công của cá mập
.Với với vũ khí lợi hại là hàm răng sắc nhọn như thế này thi bị cá mập trắng được mệnh danh là sát thủ số 1 của biển cả...


2: Cá xấu nước nặm:
Nguyên cứu cho thấy loài cá sấu nước mặn này có kích thước lớn sống ở cửa sông nước lợ, biển và rất hung hăng


3: Rắn:Tại Úc, nơi tồn tại của hàng ngàn loài rắn cực độc và loài thuộc diện độc nhất thê giới là rắn biển Belcherrắn nâu là loài độc nhất trên cạn


4: Nhện độc Sydney:

Ở Sydney thì không được như vậy, nơi trong vòng bán kính 100 cây số là nơi sinh sống của một loài nhện nổi tiếng độc. Hãy nhớ lại những bà mẹ thường nói về lũ nhện: “Nó thường sợ con người hơn con người sợ chúng”. Không đúng chút nào về loài nhện độc ác này. Chúng nổi tiếng hung dữ, và sẽ tấn công khi không bị chọc giận chút nào, cắn bạn liên tục cho đến khi không còn một giọt chất độc.


5: Sứa Hộp:Sứa hộp, còn gọi là Ong Biển, một loài có độc nổi tiếng, được xếp loại là một trong những loài sinh vật độc nhất hành tinh, có khả năng dễ dàng giết người và động vật động chạm vào chúng. Loài này cũng có thể bơi nhanh hơn những loài khác, và vết chích của chúng thì thật là đau đớn. Một trong những chiếc tua của nó cũng đã có 500.000 chiếc kim phủ chất độc, có hình lao móc, sẵn sàng bắn vào tay chân bạn.