Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là thành phố du lịch với nhiều điểm đến cực kỳ xinh đẹp và hoành tráng như Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, cầu Tình Yêu, biển Mỹ Khê, vv… Hàng năm thành phố đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Có nhiều du khách đã đi Đà Nẵng rất nhiều lần nên đã quá quen thuộc và họ có thể tự túc khi đến Đà Nẵng, nhưng cũng có những vị khách lần đầu đặt chân đến thì khá bỡ ngỡ và không biết nên đi đâu , ăn gì, ở đâu ở thành phố xinh đẹp này. Vì thế trước khi lên kế hoạch du lịch, du khách cần tìm hiểu một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nhé.

Thời điểm để nổi bật và bao phủ mọi vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng đó chính là mùa khô, từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm bởi khí hậu ôn hòa, dễ chịu và ít mưa gió giúp chuyến đi chơi của du khách trọn vẹn và dễ di chuyển hơn rất nhiều. Còn những tháng còn lại du khách vẫn có thể du lịch Đà Nẵng nhưng hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết như ô dù, áo khoác, áo mưa… nhé.

Đến Đà Nẵng bạn nhất định phải tham quan hết tất cả những địa điểm nổi tiếng, những món ăn đặc sản, vui chơi giải trí ở những địa điểm hấp dẫn khi đến với thành phố. Chỉ cần một bộ trang phục xinh đẹp, một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh thôi là bạn sẽ rinh ngay những tấm ảnh du lịch Đà Nẵng mà ai cũng phải ghen tị. Ngoài những địa điểm nổi tiếng, mọi ngóc ngách ở thành phố chỗ nào cung đẹp và thơ mộng. Nhất là đứng trên các cây cầu vang danh như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi hay là đi du duyền để ngắm toàn bộ con sông Hàn và thành phố Đà Nẵng lại càng thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và khó quên nhất.

Du khách có thể du lịch Đà Nằng tự túc hay ghép theo đoàn tùy ý thích. Chúng tôi hi vọng dựa trên những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đã tổng hợp lại dưới đây sẽ có hữu ích cho các bạn, giúp chuyến tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng của bạn được trọn vẹn và hoàn chỉnh nhất nhé.

https://dulichsontra.com/kinh-nghiem-du-lich-da-nang

#Kinh_Nghiệm_Du_Lịch_Nẵng

hình ảnh