Ngày nảy ngày nay có một nàng công chúa vô cùng đáng yêu và siêu "quậy". Từ khi sinh ra nàng đã có "tinh thần yêu nước nồng nàn". Nhìn thấy nước là nàng nhào vào tắp lự, không ai ngăn nổi.


Mỗi lần tắm, nàng phải thỏa thích đập nước bắn tung tóe một lúc lâu rồi mới để cho mẹ kỳ cọ, bất kể mùa đông hay mùa hè.


Đến bể bơi thì ôi thôi, bố mẹ nàng đến ngượng vì nàng vừa vùng vẫy, nghịch nước vừa hét lên khoái chí làm mọi người đổ dồn mắt nhìn. Còn nàng cứ tỉnh bơ, "việc ta ta làm"...


"Bơi" chán, nàng leo lên bờ tập chống đẩy để rèn luyện thể lực. Chẳng là nàng có ước mơ mãnh liệt: trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng giống bố (bố nàng cũng có ước mơ y chang).


Từ khi có con, mẹ chuyển từ vị trí "người mẫu" xuống "nghệ sĩ nhiếp ảnh" (oai không!!!). Mẹ mê mải chụp những khi con khóc, con cười, lần đầu con biết lẫy, biết bò, biết đi..., chỉ sợ con lớn nhanh quá mà mẹ lại để lỡ không kịp ghi lại những khoảnh khắc mà mẹ biết sẽ là món quà vô giá cho con khi con khôn lớn. Con rất thích nước, thích đến mức cứ nhìn thấy nước là con lao xuống liền, không cần biết đó là chiếc chậu tắm xinh xinh ở nhà hay bể bơi sâu đến 2m. Nhìn nét mặt con rạng rỡ, tay đập cho nước văng tung tóe mẹ thấy như có "cả thế gian trong túi", một cảm giác rất lạ mẹ chưa từng trải qua trước khi con chào đời. Mẹ biết đó là hạnh phúc! Hạnh phúc không chỉ là cảm giác mà thật đến nỗi mẹ dường như có thể nhìn thấy, cầm lấy và ôm vào lòng. Chính vì thế nên con có cả một series ảnh tắm, đi bơi và đi biển. Cảm ơn cuộc thi "Hạnh phúc li ti" đã cho các ông bố, bà mẹ cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của các thiên thần nhỏ. Mà không, mẹ sẽ gọi những khoảnh khắc đó là "Hạnh phúc dạt dào", con yêu nhỉ!!!