Ngày con mới 4 tháng, trời nắng ấm, mẹ đưa con ra sân nhà tắm. Từ bé con đã rất thích tắm rồi, cứ mỗi lần đến giờ tắm là mặt con lại vô cùng hớn hở, vui vẻ. Mẹ mà bế con ra khỏi chậu nước là con cáu ầm lên ngay. Đến giờ cũng vậy, mỗi khi mẹ bảo "Tắm! Tắm!" thì còn lại lăng xăng đi lấy ngay các bạn vịt và bạn bóng để thả vào chậu nước tắm. Vào đến nhà tắm rồi con còn biết chỉ vào lọ sữa tắm của con và nói " Tắm.. Tắm" - Yêu lắm cơ.


Mặc dù là con trai nhưng khi đi mua đồ sơ sinh, bà ngoại thấy cái chậu màu hồng rất đẹp nên cứ quyết tâm mua cho con. Hy vọng sau này em con sẽ lại là một bé gái đáng yêu, giống con - Chí chuột nhỉ??


Cậu đến đúng lúc con đang vẫy vùng trong chậu nước nên cậu liền chụp cho con 1 seria ảnh. Sau này lớn lên con nhớ giấu kỹ mấy cái ảnh này nhé, không thì "lộ hàng nóng" đấy!!! Hihi


Con mẹ đã được 7 tháng rồi. Mẹ quyết định cho con đi Kim Bôi để "đổi gió". Đúng là con mẹ thích nước thật, nhìn thấy bể nước to đùng nên cười tít mắt.


Sau này con không trở thành vận động viên bơi lội thì hơi phí đấy con trai ah.


Ngoài những lúc ngắm con ngủ thì khi tắm cho con là thời khắc mẹ vui nhất. Vì khi tắm con rất ngoan, lấy tay đập nước oạp oạp, chơi đùa cùng các bạn cá, bạn vịt. Càng lớn con lại càng thích tắm. Mẹ cho con đi biển, ra bể bơi... con cũng không hề "ngộp". Điều này khiến mẹ vui lắm vì con ngày càng bạo dạn, không còn sợ sệt khi ra ngoài nữa. Mùa hè chắc sẽ là mùa con thích nhất vì con được đi bơi nhiều mà. Mẹ sẽ cố gắng dành thật nhiều thời gian cho con - Cục cưng của mẹ ạ.