Mẹ ơi, hôm nay Linh ở nhà ngoan lắm, Linh chờ mẹ về tắm cho Linh đấy!Nước mát ơi là mát nè! Hi hiVừa tắm vừa học nè! Rõ ràng là cái này to hơn nè!Con vẫn muốn tắm nữa cơ! “Mẹ không cho thì bê luôn cái chậu theo mới được! Hi”Thích quá cơ! Mai lại tắm nữa! À náBé Linh được 8 tháng tuổi rùi đấy! Sở thích từ nhỏ của bé là được đi tắm vì mỗi lần tắm bé lại được khám phá và vui đùa với nước cùng mẹ. Mỗi lần tắm xong bé lại ngủ ngon hơn và ăn được nhiều hơn.


Người ta nói khi bé trào đời thì người mẹ cũng được sinh ra. Mình luôn muốn được ở gần bé và nhìn bé lớn lên mỗi ngày. Thế nhưng 4 tháng là mẹ phải đi làm rùi, bé ở nhà với bà không biết bé có nhớ mẹ không. Mẹ thì rất nhớ bé nên mẹ muốn về nhà tự tay tắm cho bé vì mẹ biết bé thích tắm và vui đùa với mẹ thế nào. Chỉ có khoảng khắc ngắn ngủi vậy thôi nhưng mẹ cảm thấy trong lòng vô cùng ấm áp vì bé đã hiểu là mẹ yêu bé vô cùng.


Hôm nay về nhà, mẹ lại tắm cho bé à ná! Bố sẽ đùa cho bé cười! Bé yêu của mẹ! Bé có thấy gia đình mình hạnh phúc không con!