Lần đâu tiên con được nhìn thấy biển Vũng Tàu. Tất cả đều mới mẻ và lạ lẳm với con. Trước mắt con toàn là nước và tiếng sóng vỗ rì rào của biển nên con hơi sợ. Vì thế để cho con quen với nước biển, ba mẹ đã để con ngồi trên cát chơi đùa trước khi cho con xuống biển.


Con bắt đầu bò đi để làm quen với cát. Tìm hiểu thế giới xung quanh mình tại sao có toàn là cát. Nhìn con mà mẹ yêu quá. Thôi cứ để con tìm hiểu xem sao?


Sau khi đã quen với mùi của biển Ba Mẹ quyết định thả con xuống nước. Lần đầu tiên con được xuống biển ánh mắt con nhìn có vẻ sợ sệt. Vì lâu lâu có những đợt sóng xô vào bờ làm con không đứng vững. Đừng lo có ba mẹ kế bên nè.


Sau 30 phút làm quen với biển con đã có thể tự mình đùa chơi dưới nước nhưng chưa được mạnh dạn lắm. Vẫn còn chút xíu lo sợ. Nên lúc nào cũng cần có ba mẹ bên cạnh.


Cuối cùng cũng thấy con nở nụ cười và tát nước biển cùng ba mẹ. Con đã vượt qua được sự sợ hãi ban đầu mà đùa chơi với biển. Khi đã quen rồi thì con lại không chịu lên bờ cứ tắm miết.


Đây là những tấm ảnh mà mình đã chụp lúc bé đi tắm biển lần đầu tiên ở Vũng Tàu. Gia đình mình rất vui vì bé rất thích biển. Ban đầu con lạ lẫm , sợ hãi nhưng khi đã quen rồi thì bé rất thích. Mình có rất nhiều kỷ niệm ở chuyến đi này. Vì bản tính con mình nhút nhát, nên ban đầu mình rất sợ bé không chịu tắm biển nên rất lo. Nhưng mình thật bất ngờ, bé nhà mình thích nghi rất nhanh và sau khi làm quen thì lại thích tắm biển vô cùng. Thật là hạnh phúc khi thấy con mình đùa vui và khỏe mạnh. Nhân dịp này mình cũng rất muốn chia sẻ niềm vui đó với các mẹ trên WTT. Hy vọng các mẹ cũng giống mình sung sướng khi nhìn thấy con cười. Hạnh phúc khi mỗi ngày đều có con bên cạnh.