Lappy thích được nằm thoải mái khi gội đầu thế này


Lappy tắm cùng chú vịt con nhé! (Dường như không gian không đủ cho 2 bạn cùng tắm rồi)


Chàng Lappy hí hửng khi 1 mình 1 "bể" tung tăng nhỉ!


Lappy khám phá những bọt xà bông lăn tăng


Woa.. Lappy tắm xong rùi nhé! Thích thật đấy mẹ ah!


Ngày chủ nhật cuối tuần cả nhà dậy thật sớm để cùng nhau tận hưởng không khí trong lành tại công viên và cũng là dịp để con đón ánh nắng sớm ... Và khi đến công viên, con đã dán mắt mình vào xe đẩy bong bóng ấy!


Con chưa biết nói đâu... nhưng ánh mắt , nụ cười và những tiếng "hê hê" của con đã nói cho mẹ biết con thích bong bóng rồi.. Và khi mẹ đến bên xe bong bóng thì con đã với tay với chú vịt con .. chú vịt ấy có 1 cái miệng thật tươi lúc nào cũng cười.. như chính là Lappy con của ba mẹ vậy! Và không chần chừ, ba mẹ tặng chú vịt đáng yêu ấy cho con nhé!


Về đến nhà, sau vài phút ngồi nghĩ, ba mẹ bắt đầu chuẩn bị công việc tiếp theo là cho Lappy đi tắm nào! Có thể nói Lappy như "Cá gặp nước" í nhỉ, con rất thích nước! Con có thể lấy tay đập nước và cười khanh khách.. có khi tung tóe bắn ướt hết người ba mẹ... Khi nhìn những nụ cười ấy! Ba mẹ dường như tuốt bỏ hết những buồn phiền lo toang của cuộc sống đấy con trai ah!


Riêng hôm nay, con đã có bạn vịt rồi! Con nắm rất chặt bạn Vịt và kéo cả vào chậu tắm nữa.. nhưng dường như không gian không đủ cho cả 2 rồi nhỉ.. con phải thu mình vào để bạn Vịt tắm chung.. thế nên mẹ kéo bạn vịt ra phía sau để đợi đợt tắm thứ 2 nha con! :-) .. Và khi 1 mình con 1 chậu nước, con đã thích chí quá sức.


Hãy luôn mỉm cười thật tươi như những giây phút này nhé Lappy con trai của ba mẹ!