Con tuổi Trâu, chắc Trâu nước, vì từ khi sinh ra đến giờ, cứ nói đến tắm là mắt con sáng lung linh, lập tức bỏ tất cả mọi đam mê để... đi tắm!!! Và mỗi lần tắm xong, mẹ phải mất ít nhất 15ph để thuyết phục con rời buồng tắm, hoặc phải bế thốc con ra và chấp nhận nghe con gào khóc bất hợp tác.


8 tháng, mẹ không tắm chậu cho con nữa mà cho ngồi ghế cho giống người lớn. Con làm quen với vòi hoa sen rất nhanh và khoái chí. Đây là ảnh lúc con 10 tháng, dứt khoát không cho mẹ sờ vào vòi hoa sen, vì việc tắm là việc của con!!!


Bố mẹ rất chịu khó cho con đi tắm biển, nhưng con sợ sóng nên cơ hội tập bơi đầu tiên của con là ở bể bơi của khách sạn. Con vẫy vùng trong bể đến săn cả tay, chân, môi thì tím biếc lại, vậy mà đến lúc nhấc con lên khỏi bể bơi lại là vấn đề hết sức gian nan!


23 tháng, con đã đủ dũng cảm xông pha ra biển với mẹ. Sóng to cũng không còn là vấn đề với con nữa, vì niềm đam mê nước của con đã thắng tất cả. Con đã sẵn sàng lặn ngụp bất chấp nước mặn cay xè. Con gái của mẹ Number One!


Rất cảm ơn Lactacyd và Webtretho đã tổ chức cuộc thi "Hạnh phúc li ti", mở ra một sân chơi thú vị cho các Bố, các Mẹ được chia sẻ những niềm hạnh phúc bé nhỏ nhưng vô tận của mình. Cũng là một sự tình cờ thú vị, vì Bảo Nghi từ khi sinh ra đến giờ (25 tháng tuổi), con chỉ dùng duy nhất Lactacyd Baby để tắm và gội, dù con được nhận rất nhiều quà sữa tắm, dầu gội khác. Một phần vì mẹ con đã quá quen với mùi Lactacyd, và một phần lại tin tuyệt đối vào tác dụng dưỡng da chống nhiễm khuẩn của Lactacyd. Hy vọng, lựa chọn này của mẹ con nhà Bảo Nghi luôn là sự lựa chọn đúng đắn!!!


Chúc cho cuộc thi thành công và nhận được thật nhiều "Hạnh phúc li ti" nhưng vô cùng vĩ đại!