Yêu hết lòng người phụ nữ đã có chồng con


Em nói vợ chồng em mới ly thân, chưa ra toà ly dị. Vợ chồng không gặp nhau nhưng vẫn liên lạc qua điện thoại, đôi khi có gặp ở quê em để thăm con.


Tôi đang yêu một cô gái có chồng, một cậu con trai khoảng bốn tuổi. Tôi 35 tuổi, sống tại TP HCM, em 28 tuổi là người ở miền Tây. Tôi là người có trình độ đại học, công việc hiện nay là nhân viên văn phòng, em là nhân viên phục vụ quán ăn ở một nhà hàng sang trọng tại TP HCM, trong một lần dẫn đối tác nước ngoài đến quán ăn đó tôi đã gặp em. Em xinh đẹp, là nhân viên giỏi, rất được lòng khách đến quán ăn, bên cạnh em có nhiều người thích, thậm chí cho em nhiều tiền, trong đó có cả những người có địa vị. Thu nhập của em cao hơn thu nhập của tôi nhiều lắm nhưng không phải như vậy mà em sống buông thả, dễ dãi. Không một người khách nào có thể mời em đi chơi được.


Em sống rất chuẩn mực, đi làm xong là về nhà liền, điều này tôi dám bảo đảm vì đã kiểm tra và xác minh, chúng tôi quen nhau gần hai năm nên tôi rất hiểu và tin tưởng em. Tôi chẳng có tiền bạc gì hết, ngoại hình cũng thua xa những người khách của em nhưng em thương tôi ở tấm lòng vì nhận ra tình yêu của tôi dành cho em. Mỗi buổi trưa tôi được nghỉ hơn một tiếng, hai đứa đều ở bên nhau, em nấu cơm trưa cho tôi ăn mỗi ngày. Mỗi tháng được nghỉ làm hai ngày em đều dành thời gian đó ở bên tôi, em lo lắng cho tôi nhiều, chưa bao giờ đòi hỏi tôi một đồng nào và cũng không yêu cầu tôi mua quà cáp gì.


Em hiểu tôi chẳng dư dả gì nên không muốn tôi tốn tiền, theo nhận xét của tôi thì thật khó tìm được một người con gái như em trong thời buổi này. Cách đây mấy ngày, em đã nói sự thật làm tôi cảm thấy đau lòng, rằng em và ông xã mới ly thân thôi, chưa có ra toà ly dị. Vợ chồng em không sống chung, không gặp nhau nhưng vẫn còn liên lạc qua điện thoại hỏi thăm nhau, đôi khi có gặp nhau ở quê của em để thăm con mỗi khi nhà em có đám tiệc.


Em cũng bày tỏ người em thương bây giờ là tôi chứ không phải ông xã em, thời gian sau này em muốn chung sống với tôi, thậm chí cũng muốn sinh cho tôi một đứa con nữa. Em nói với ông xã rằng em đã có người yêu mới, ông xã của em cũng có bạn gái mới, em chỉ không muốn cho con trai biết cha mẹ không còn sống chung nữa, em sợ ảnh hưởng đến tâm lý của con nên giờ cũng chưa nghĩ đến việc ly dị.


Giờ tâm trạng tôi rất buồn, không biết phải làm sao, tôi rất yêu em và không muốn mất em. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, có nên tiếp tục yêu và tranh giành em thuộc về mình không? Hay tôi sẽ rời xa em? Nếu tôi tiếp tục yêu em thì có phải là người đang phá vỡ chuyện vợ chồng em không? Nếu gia đình của tôi biết được thì phải làm sao? Rất cám ơn mọi người cho tôi lời khuyên chân thành.


http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/yeu-het-long-nguoi-phu-nu-da-co-chong-con-3097182.html