Sau khi xảy ra va chạm giao thông, một người đàn ông xưng là nhân viên Bộ Y tế đã có hành động chỉ tay vào mặt người tham gia giao thông và tiếp tục lên xe bỏ chạy.


Chiều ngày hôm qua (31/5) trên mạng xã hội facebook lan truyền nhanh chóng về câu chuyện va chạm giao thông giữa một người phụ nữ và 3 người đàn ông tự xưng là nhân viên Bộ Y tế.


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội facebook có nội dung như sau:


"15h chiều 31/5, tại cổng Bộ Y tế, 138 B Giảng Võ, 3 anh tự xưng là nhân viên Bộ Y tế gây tai nạn đâm vào xe của mình nói luyên thuyên vài câu, mồm nồng nặc mùi rượu… bỏ chạy vào bộ Y tế…


Rất may lúc đó cán bộ công an phường ra ngăn chặn chứ nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra…".


Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải trên mạng xã hội facebook đã nhận được sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn người.


Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, PV đã tìm hiểu và được biết, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày hôm qua 31/5, trước cổng trụ sở Bộ Y tế, trên đường Giảng Võ, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội).
Loading interface...


Câu chuyện về va chạm giao thông được đăng tải trên mạng xã hội facebook. (Ảnh: Facebook)Trao đổi với PV vào sáng 1/6, một chiến sĩ Công an phường Kim Mã xác nhận có vụ va chạm giao thông trước cổng Bộ Y tế vào chiều ngày hôm qua (31/5). Ngay khi được người dân thông báo, chiến sĩ này đã trực tiếp đến hiện trường.


Khi PV đưa hình ảnh một người đàn ông mặc áo kẻ, có hành vi chỉ tay vào người phụ nữ được đăng tải trên mạng xã hội facebook, vị cán bộ Công an an Phường Kim Mã cho biết, sau va chạm giao thông người đàn ông này bỏ xe chạy và có biểu hiện say rượu.


"Khi đó, ông ấy (người đàn ông mặc áo kẻ được đăng tải trên mạng xã hội facebook - PV) còn chỉ tay vào mặt tôi và nói mày là cái… gì mà mày ra đây…" – Vị chiến sĩ Công an phường Kim Mã nhớ lại vụ việc xảy ra vào chiều ngày hôm qua.
Loading interface...


Người đàn ông tự xưng là nhân viên Bộ Y tế chỉ tay vào mặt dân rồi lên xe bỏ chạy. (Ảnh: Beat.vn)Ông Nguyễn Xuân Trường – Chánh Văn phòng Bộ Y tế cũng xác nhận, người đàn ông mặc áo kẻ được đăng tải trên mạng xã hội facebook chiều qua là nhân viên của Bộ Y tế còn lại 2 người không phải.Cũng theo lời ông Trường, ngay khi nhận được thông tin trên, Bộ Y tế đã yêu cầu người này báo cáo và tối hôm qua đã có yêu cầu xin lỗi người xảy ra va chạm.


Hiện vụ việc đang được Công an quận Ba Đình tiếp tục xác minh xử lý.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả!
http://ttvn.vn/doi-song/xung-la-nhan-vien-bo-y-te-chi-tay-thach-thuc-ca-sau-va-cham-giao-thong-820161613571814.htm