(Nguoiduatin.vn) - Thời gian gần đây, nhiều sinh viên của các trường Đại học ở Hà Nội bàn tán xôn xao về việc xuất hiện những kẻ lạ mặt chuyên rạch lưng nữ sinh. Hung thủ thường dùng hung khí đặc biệt ra tay chớp nhoáng rồi lẩn nhanh vào ngõ nhỏ.


Những ngày gần đây, rất nhiều nữ sinh đang theo học tại trường Đại học Thương Mại Hà Nội và một số trường trên địa bàn phường Mai Dịch, Cầu Giấy (Hà Nội) đang lên các trang mạng xã hội truyền thông điệp cho nhau về xuất hiện một kẻ giấu mặt chuyên rạch lưng… Kể từ khi sự việc xảy ra đã tạo nên một luồng tâm lý hoang mang trong giới nữ sinh. Khi nhận được thông tin, PV báo Người đưa tin đã xác minh sự việc.Ngõ nhỏ nơi 4 nữ sinh bị rạch lưng


Theo như tìm hiểu của phóng viên, vào buổi tối nhiều nữ sinh không dám ra đường một mình. Được biết, trước hành tung “xuất quỷ nhập thần” mỗi khi gây án hắn đều xuất hiện bất thình lình nên nhiều sinh viên khiếp sợ, không còn dám thuê nhà trọ ở khu vực này.


Không chỉ giới sinh viên lo lắng, mà hành vi côn đồ của kẻ lạ mặt còn khiến cho người dân sống quanh khu vực Mai Dịch lo lắng không cho con em ra đường.


Kinh hãi hơn, khi chỉ một thời gian ngắn, liên tiếp 4 nữ sinh Đại học Thương mại đều bị đâm trong con ngõ nhỏ trên phố Trần Bình. Điều đáng nói, tất cả các vụ việc đều xảy ra vào sáng sớm, lúc đường phố vắng người qua lại.


Cách hành hung của kẻ lạ mặt rất tinh vi. Hắn chạy từ phía sau rồi bất ngờ chạm vào lưng của các nữ sinh đi phía trước.


Lúc đó, các cô gái chỉ thấy nhói đau, do chủ quan và nghĩ mình bị trêu đùa nên các nạn nhân không hề hay biết mình đã bị đâm. Khi máu chảy ra nhiều hoặc có người phía sau phát hiện nạn nhân mới biết.Cả 4 nạn nhân đều cho biết


Tuy không gây đau đớn ngay lập tức, nhưng những vết thương mà hung thủ để để lại khiến họ choáng váng. Sau khi đi được một đoạn, họ không còn sức chịu đựng và ngất lịm đi. Có người, do vết đâm khá sâu dẫn đến rách và tràn dịch màng phổi.


Trước việc nhiều nạn nhân là sinh viên nữ của kẻ cuồng loạn, thầy Vũ Đức Ánh - trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên trường Đại học Thương Mại cho biết: Nhà trường đã đến động viên, thăm sức khỏe của các em.


Tuy nhiên do các em đều ở ngoại trú nên nhà trường chỉ có thể thông báo để các em đề phòng cảnh giác. Được biết, công an Phường Mai Dịch đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc, giúp các nữ sinh tránh được những xáo trộn về tâm lý, yên tâm học tập tốt.


Vẫn chưa có thông tin về hung thủTheo cơ quan công an Phường Mai Dịch, hiện chưa xác định được danh tính tên côn đồ. Về loại vũ khí mà tên côn đồ đã sử dụng là một thanh kim loại sắc nhọn, ngay khi bị đâm, các nạn nhân đều không có cảm giác bị đau buốt.


Lời kể kinh hoàngNữ sinh T. L, một trong 4 nạn nhân kể lại : “Do thời gian bắt đầu học từ 6h30, tôi thường phải đi học rất sớm. Hôm ấy, tầm 6h sáng, trời lạnh, tôi đang đi bộ bỗng thấy đau nhói phía lưng, quay lại thì thấy một nam thanh niên cao chừng 1,7m, mặc áo khoác nâu, quần jean xanh chạy nhanh đi và rẽ vào ngõ theo hướng ngược lại.


Do vội đi học và nghĩ bị trêu nên tôi không để ý và tiếp tục đi. Nhưng đi được vài mét thấy hơi choáng váng. Đi một đoạn, một bác trung tuổi hỏi vì sao chảy nhiều máu vậy, lúc ấy tôi mới biết mình bị đâm. Đi được vài bước tôi khụy xuống, may mà có mấy bạn khóa trên đưa đến viện 19-8 cấp cứu”.


Hoàng Cúc


http://www.nguoiduatin.vn/xuat-hien-ke-benh-hoan-chuyen-rach-lung-nu-sinh-a40339.html