Xuất hiện “hố tử thần” ngay giữa Hà Nội


29/07/2011 17:13:47


Người dân đang lưu thông hốt hoảng khi phát hiện một hố sâu sụt lún ngay giữa lòng đường cạnh ngã tư Huỳnh Thúc Kháng- Lạng Hạ.“Hố tử thần“ ngày một rộng ra. Ảnh: Ngọc Tú


Một số người dân sinh sống trên đường này cho biết, chiếc hố sâu này xuất hiện khoảng 14h chiều nay (29/7). Ban đầu nền đường có hiện tượng nứt toác lộ ra vết khoảng 15cm. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, khi có nhiều phương tiện tham gia chạy qua thì hố ngày càng sụt to hơn.


Anh Nguyễn Trung Hiếu (người dân sống trên tuyến đường này) cho biết: “Việc sụt lún có thể do thi công một số công trình ngầm gần đấy gây ảnh hưởng đến nền đất”.


“Từ khi xuất hiện cái hố lớn này, chúng tôi đã thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý nhưng vẫn chưa thấy ai đến chắn cảnh báo” - một người dân cho biết.


Theo quan sát của PV, “hố tử thần” xuất hiện ngay giữa lòng đường, miệng hố rộng khoảng 80 cm, độ sâu lún sụt gần 1m, phía dưới hiện tượng lún đang loang rộng. Nhiều phương tiện lưu thông qua đây đều tìm cách tránh hố rất khó khăn.


Gần đây trên các tuyến đường của TP. Hà Nội thường xuyên xuất hiện khá nhiều “hố tử thần”.


http://bee.net.vn/channel/1987/201107/Xuat-hien-ho-tu-than-ngay-giua-Ha-Noi-1806961/