(2Sao) - Siêu mẫu Xuân Lan chính thức trở thành đạo diễn catwalk cho chương trình, trực tiếp đào tạo, hướng dẫn và chỉ đạo người mẫu tham gia vào Project Runway Vietnam 2014.


Sau hai đợt tuyển chọn của Project Runway – Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, ban giám khảo đã chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung. Trong lúc khán giả đang rất tò mò ai sẽ là thế hệ tài năng tiếp theo của nhà thiết kế thời trang Việt Nam, ban tổ chức Project Runway đã tiết lộ thêm một thông tin rất thú vị. Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan chính thức trở thành đạo diễn catwalk cho chương trình, trực tiếp đào tạo, hướng dẫn và chỉ đạo người mẫu tham gia vào Project Runway Vietnam 2014. Sáng ngày 20/3/2014, siêu mẫu Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason “ngồi ghế nóng” tuyển chọn người mẫu cho chương trình. Tập 1 của Project Runway Vietnam 2014 sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 11/5/2014.Trong các phiên bản của Project Runway trên toàn thế giới, cuộc thi không chỉ là cuộc cạnh tranh của các nhà thiết kế mà còn là một “cuộc chiến” của các người mẫu trong việc khẳng định và thể hiện khả năng của mình. Người mẫu nắm giữ một vị trí quan trọng, là người trực tiếp thể hiện bộ trang phục, truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.Năm nay, Project Runway Vietnam tiếp tục dẫn đầu thế giới khi lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có sự xuất hiện của người mẫu nam tham gia tranh tài cùng với người mẫu nữ cho danh hiệu “Người mẫu chiến thắng”. Theo đó, Người mẫu chiến thắng cũng sẽ được đưa đến Mỹ và tham gia trình diễn bộ sưu tập của quán quân Project Runway Vietnam 2014 tại New York Couture Fashion Week, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Xuân Lan giản dị, năng động ngồi ghế nóng casting người mẫu
Sau Vietnam's Next Top Model, khán giả rất mong chờ Xuân Lan trở lại sóng truyền hình
Vẫn như phong cách thường thấy, Xuân Lan lạnh lùng nhưng luôn nhiệt huyết
Xuân Lan cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và ông Jason – giám đốc điều hành


BeU Models “ngồi ghế nóng” tuyển chọn người mẫu cho chương trình
Siêu mẫu hướng dẫn tỉ mỉ cho từng thí sinh
Rất đông người mẫu tới casting để tham gia Project Runway Vietnam 2014
"Hoàng tử ảnh"Vietnam's Next Top Model 2013 Quang Đại cũng tham gia buổi casting
Nam người mẫu đã có nhiều tiến bộ sau Vietnam's Next Top Model 2013
Chà Mi, Văn iên cũng tham gia chương trình
Buổi casting xuất hiện nhiều thí sinh cá tính


http://2sao.vn/p0c1004n20140321102252685/xuan-lan-tro%CC%89-la%CC%A3i-quye%CC%80n-lu%CC%A3c-tren-truye%CC%80n-hi%CC%80nh.vnn