Xuân Lan quá xúc động và vô cùng hạnh phúc khi ngắm nhìn con yêu ti sữa. Bức ảnh thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng của siêu mẫu.
>>> Ngắm ảnh công chúa đáng yêu của Xuân Lan


>>> Xuân Lan chia sẻ bí quyết giữ dáng sau sinhDù là người nổi tiếng được công chúng quan tâm nhưng khi về nhà cô cũng như bao người mẹ khác. Mọi công việc chăm sóc con, cựu siêu mẫu vẫn làm như bình thường. Đối với cô việc chăm sóc con cái là một công việc vô cùng ý nghĩa và mang lại rất nhiều hạnh phúc. Nhân kỉ niệm con yêu tròn 4 tháng, Xuân Lan đăng tấm hình cho con ti sữa kèm dòng chia sẻ yêu thương: "Ngày 1/3 . Ngày con gái vừa tròn 4 tháng tuổi. Đánh dấu 4 tháng là việc con tự 2 tay cầm bình sữa để bú. Cũng là ngày thứ 120 mẹ làm sự nghiệp bò sữa để cho con dinh dưỡng đầu đời. Từ khi có con thì mẹ mới thấy sự mênh mông bao la của niềm hạnh phúc. Cám ơn vì con đến bên mẹ..".

Dòng tâm sự và tấm hình thân thương mà Xuân Lan đã chia sẻ.Trước đó trên trang cá nhân của mình, cựu siêu mẫu luôn khoe con với những dòng nhật ký đáng yêu của bà mẹ trẻ. Có lúc cô cảm thấy bấn loạn vì thiếu kinh nghiệm, có lúc người đẹp lại tự trách bản thân vì không làm tròn tình thương với con. Đôi lúc cô khoe khéo con với những trò 'khó tính' của bé Thỏ như hay hờn giận và khóc nhè. Nhưng sau rốt, người đẹp vẫn vô cùng tự hào về con gái nhỏ và đối với Xuân Lan con là báu vật vô giá.Nếu như lúc mới sinh, Xuân Lan quyết tâm không trưng ảnh con cho bạn bè và người hâm mộ xem thì giờ người đẹp đã cởi mở hơn với mọi người. Nhất là khi bé Thỏ đã bước qua 3 tháng cô liên tục đăng những tấm hình siêu đáng yêu của cô bé. Được biết, đây sẽ là một nhóc tì sáng giá và nhiều người quan tâm nhất trong làng showbiz Việt.
Bé Thỏ vô cùng đáng yêu và nghịch ngợm.

Đối với siêu mẫu, con là báu vật vô giá.Q.Đ. (Theo Xzone/Tri Thức Thời Đại)http://xzone.vn/showbiz/xuan-lan-khoe-anh-con-ti-me-dang-yeu_123810.html