(Ngoisao.vn) - Siêu mẫu Xuân Lan đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên con gái yêu.
Trong những hình ảnh mới đây nhất, Xuân Lan hạnh phúc khoe với khán giả loạt hình đưa con gái yêu đi chơi ở trung tâm thương mại. Xuân Lan chia sẻ: "Đây là lần đầu mẹ đưa em đi trung tâm thương mại chơi. Em thích lắm. Mẹ hứa mẹ sẽ đưa em đi khắp nơi nhé. Yêu em quá đi nè.."


Theo lời chia sẻ của Xuân Lan thì đây là lần đầu cô cho bé Thỏ đi chơi ở chốn đông người. Bé được mẹ ăn mặc điệu đà với quần kẻ sọc và áo trắng, đầu đội mũ cài hoa, cầm theo thỏ bông dễ thương. Tuy là lần đầu được đến trung tâm thương mại nhưng bé tỏ ra rất tự nhiên, kháu khỉnh và cười tít mắt để khám phá mọi thứ xung quanh.


Được biết, kể từ khi sinh con gái, Xuân Lan cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa và hạnh phúc. Bé Thỏ nhà Xuân Lan đã được hơn 5 tháng và trông cô bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. Bé có nhiều nét giống mẹ nhưng cha của bé vẫn là một con số bí ấn với khán giả.


Xuân Lan khoe loạt ảnh lần đầu đưa con gái đi chơi với mẹ.http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/xuan-lan-hanh-phuc-khoe-anh-lan-dau-dua-con-gai-di-choi-131379.htm