Nguồn:http://kenh14.vn/c102/20120206100824864/xon-xao-nghi-an-tang-thanh-ha-da-dinh-hon-cung-ban-trai-tin-don.chn


Thời gian vừa qua, Tăng Thanh Hà khá im hơi lặng tiếng trong các dự án cho sự nghiệp của mình. Nhiều người thắc mắc về sự im ắng này, nhưng không ai nghĩ tới việc người đẹp Hà Tăng đang dành thời gian chuẩn bị cho việc trọng đại trong đời của mình.


220564


Từ năm 2009 đến nay, Tăng Thanh Hà thường xuyên xuất hiện ở các event một người bạn trai Việt kiều có tên Louis. Tuy chưa bao giờ chính thức giới thiệu hay khẳng định với công chúng, nhưng chắc hẳn nhiều người cũng hiểu ngầm rằng chàng trai luôn hộ tống Hà Tăng ở các bữa tiệc chính là người đàn ông mà chị ấy gửi gắm nhiều tình cảm.


Và theo một nguồn tin chưa chính thức từ một người bạn thân thiết của Tăng Thanh Hà, cách đây vài ngày, chị ấy và "bạn trai tin đồn" Louis vừa chính thức làm lễ đính hôn tại Tp.HCM, để cùng tiến đến một lễ cưới trong tương lai không xa. Cũng theo miêu tả của người bạn này, lễ đính hôn được diễn ra ấm cúng, không rình rang, với số lượng khách mời rất hạn chế.


"Bạn trai tin đồn" của Tăng Thanh Hà tên là Louis Nguyễn. Được biết anh là con trai của một doanh nhân người Philippines, là chủ tịch của tập đoàn IPP, có rất nhiều công ty con, trong đó có DAFC chuyên phân phối hàng hiệu tại Việt Nam.


220566


Liên hệ với Tăng Thanh Hà để tìm hiểu thêm về thông tin này thì điện thoại của chị ấy luôn báo bận. Ngay sau đó, chúng tớ cũng đã liên lạc với người mẫu Quang Tuyến - bạn thân của Tăng Thanh Hà, thì anh ấy phủ nhận hoàn toàn thông tin này và cho biết Hà Tăng đang đi công việc riêng tại Thái Lan.


Chúng tớ sẽ tiếp tục cố gắng tìm kiếm và cung cấp thêm thông tin chính xác nhất đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Cùng chờ nhé!