Chính trị - Xã hội


Thứ Tư, 20/10/2010, 16:44 (GMT+7)


Xe Innova ủi xe Attila gần 200m, hai người cấp cứu


TTO - Tại bệnh viện Gia Định (TP.HCM) chiều 20-10, cô Đinh Thị Liên Th. (21 tuổi ngụ Q.6) vẫn ở phòng cấp cứu với những cơn đau vật vã vì bị đa chấn thương, đặc biệt khuôn mặt của người con gái bị biến dạng nghiêm trọng vì sự say xỉn của tài xế một chiếc xe Innova.


"Tài xế điên” đã bị bắt giữ - Ảnh Sơn Bình


Những người dân chứng kiến kể khoảng 0 giờ ngày 20-10, chiếc xe Innova bảy chỗ 52F-5817 chạy loạng choạng từ đường Phan Đăng Lưu vào Phan Xích Long, đến ngã tư Hoa Phượng – Phan Xích Long (P.7, Q.Phú Nhuận) thì “guồng” hai xe máy đang chạy trong lề.


Chiếc Wave 52P7-7071 do một thanh niên điều khiển bị văng ra, còn chiếc Attila 51L6-1918 do cô Đinh Thị Liên Th. lái chở theo Võ Thị Ngọc S.(cả hai cùng 21 tuổi, ngụ Q.6) bị xe Innova ủi đi dưới gầm.


Theo một cảnh sát giao thông có mặt ở hiện trường, sau khi kéo đi hơn 10m thì cả Th. và S. bị hất văng ra ngoài, riêng chiếc Attila vẫn bị xe Innova kéo đi gần 200m.


Người dân phẫn nộ, tri hô đuổi theo và nhờ xe tải chắn lại gần ngã ba Đường số 1 và Phan Xích Long. Khi người dân kêu xuống, tài xế giọng lè nhè sặc mùi bia rượu không mở cửa nên người dân đập kính xe lôi ra, hai bên có xô xát và bị dân phòng bắt giữ.


Trong khi xác minh hiện trường, tài xế vẫn nằm trên xe Innova ngủ gà ngủ gật.


Hiện trường chiếc Attila bị kéo bỏ lại gần 200m. (Ảnh công an cung cấp)


Thấy xe gây tai nạn bỏ chạy, người dân rượt đuổi khống chế “tài xế điên” - Ảnh Sơn Bình


Cảnh sát giao thông xác minh hiện trường (Ảnh công an cung cấp)


Tài xế xe Innova say quá nên… ngủ không biết trời trăng mây gió! (Ảnh công an cung cấp).


Người thân của hai nạn nhân tại bệnh viện Gia Định cho biết: “Võ Thị Ngọc S. đã về nhà nhưng chiều nay có dấu hiệu chóng mặt và lên cơn sốt nên bác sĩ yêu cầu phải quay lại khám kỹ. Còn Liên Th. thì mặt mũi nát vỡ nhưng không thấy phía chủ xe thăm hỏi, động viên”.


Được biết, bên hong xe Innova có ghi dòng chữ Saigon New Port (Tân Cảng Sài Gòn), còn tài xế say xỉn được xác định là Nguyễn Hoàng Tuấn (50 tuổi, ngụ P.26, Q.Bình Thạnh).


Lúc người dân chặn xe lôi tài xế ra ngoài, trên xe có hai người đàn ông ngồi sau mở cửa bỏ chạy.


Hiện cảnh sát giao thông Q.Phú Nhuận đang làm rõ vụ việc.


SƠN BÌNH


http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/406771/Xe-Innova-ui-xe-Attila-gan-200m-hai-nguoi-cap-cuu.html