Rạng sáng 12/5, trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP HCM) chiếc xe ben chạy tốc độ kinh hoàng, lấn tuyến đã cán đôi nam nữ trẻ vào gầm khiến một người chết, còn một người trong tình trạng nguy kịch.Những người chứng kiến vụ tai nạn kể lại, một chiếc ben chở đất phóng với tốc độ kinh hoàng lạng lách, lấn tuyến để đua với hàng chục chiếc xe cùng loại khiến những người đi đường hết sức hoảng sợ. Khi đến gần giao lộ Ngô Bệ - Cộng Hòa, tài xế xe ben đánh tay lái chạy vào làn đường dành cho xe hai bánh để vượt một xe chở đất khác đang chạy phía trước.


Lúc này, có đôi nam nữ đi xe Attila đang dừng chờ đèn đỏ sát lề đã bị xe ben tông thẳng và cuốn vào gầm. Cô gái trẻ ngồi sau xe chết tại chỗ, người đi cùng bị thương nặng đưa đi cấp cứu trong cơn nguy kịch.Cũng theo nhân chứng, có thể do muốn thay đổi hiện trường, sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben tăng tốc chạy sang làn đường dành xe ôtô nên xe máy của nạn nhân bị nghiền nát kéo tới dải phân cách giữa lộ.


Qua kiểm tra, công an phát hiện trong người cô gái trẻ bị nạn có giấy tờ tùy thân mang tên Cao Nữ Thùy Linh (27 tuổi, quê Đắk Nông). Nam thanh niên được đưa đi cấp cứu hiện chưa rõ danh tính.


link http://ngoisao.net/news/thoi-cuoc/2011/05/167697-xe-ben-phong-au-can-chet-co-gai-tre/


Cái bọn này là quỉ chứ ko phải người, đi kiểu nào cũng ko thoát khỏi bọn chúng, ngã 4 này gần sát nhà mình. hic