Cập nhật: Hôm nay, lúc 18:07 - Nguồn: DanTri.com.vn


Xe ben không người lái gây tai nạn liên hoànDưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dantri.com.vn/c20/s20-469302/xe-ben-khong-nguoi-lai-gay-tai-nan-lien-hoan.htm(Dân trí) - Khoảng 14h30 chiều nay, 1/4, một chiếc xe ben không người điều khiển lao "như điên" trên đường Cách Mạng Tháng Tám (Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng) giữa lúc đang có rất đông người lưu thông, gây tai nạn liên hoàn.chiếc xe ben không người lái gây tai nạn giao thông liên hoàn


Trước đó, chiếc xe ben mang BKS 43H- 3301 vận chuyển đất đá, đang lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám, hướng từ Hòa Cầm (Cẩm Lệ) về trung tâm thành phố, thì va chạm, tông dính vào xe kéo hàng mang BKS 43H-6458 đang đi cùng chiều, trước nhà số 419 đường CMT8.


Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến xử lý vụ việc, bố trí một xe kéo đến hiện trường để kéo tách rời hai xe trên. Trong lúc lực lượng chức năng đang xử lý thì xe ben BKS 43H- 3301 đột nhiên tự động nhảy cần lái, lao thẳng về phía trước. Tài xế nhận thấy xe mất kiểm soát liền nhảy ngay ra khỏi xe, để mặc chiếc xe ben không người lái lao "như điên" về phía trước, gây hỗn loạn và tai nạn giao thông liên hoàn trên đoạn đường dài 200m. Chiếc xe ben không người điều khiển tông nát 2 xe máy, tông trúng xe chở hàng của công ty điện lực rồi lao lên lề đường, tông ngã trụ điện. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đầu xe đã nát bấy sau khi tông vào thành tường trụ sở Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ.Chiếc xe chỉ dừng lại với đầu xe nát bấy, trước trụ sở TAND quận Cẩm lệ.


Rất may, do nhận thấy tình thế nguy hiểm từ chiếc xe, những người tham gia giao thông đều đã kịp nhảy ra khỏi xe trước khi bị xe ben lao vào, nên không có thương vong về người.


Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn hy hữu trên.


Khánh Hiền


http://www.tin247.com/xe_ben_khong_nguo%CC%80i_la%CC%81i_gay_tai_na%CC%A3n_lien_hoa%CC%80n-1-21742850.html