Tối qua 29/1, Minh Hằng xuất hiện gợi cảm, xinh đẹp, tự tay lái xế hộp mới toanh 6 tỷ đến dự một sự kiện tại TP.HCM.Minh Hằng gây bất ngờ khi tự lái chiếc xe sang mới tới dự một sự kiện tối 29/1. Được biết, chiếc siêu xe đỏ này thuộc hãng Porsche có giá 6 tỷ đồng, Minh Hằng vừa nhận vào chiều cùng ngày. Xuất hiện gợi cảm và cá tính, Minh Hằng thực sự nổi bật bên cạnh xế hộp đắt tiền.Năm 2014 được xem là năm rất thành công của Minh Hằng ở cả lĩnh vực phim truyền hình, quảng cáo và ca sĩ. Minh Hằng liên tục trúng các hợp đồng quảng cáo lớn và đi event với mức cát-xê cao ngất ngưởng. Do vậy, việc "tậu" xế sang là việc dễ hiểu.
Minh Hằng tự lái xe sang 6 tỷ đi dự sự kiện.

Tối 29/1, Minh Hằng đến ủng hộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt phim mới.

Đây là chiếc xe hoàn toàn khác so với những xế hộp Minh Hằng từng sở hữu. Được biết, chiếc xe này có giá trị đến 6 tỷ đồng.

Trước chiếc siêu xe màu đỏ này, Minh Hằng cũng sở hữu chiếc xe sang màu trắng.

Vừa mới xuất hiện, Minh Hằng ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt.

Minh Hằng rạng rỡ với phong cách thời trang gợi cảm, cá tính.

Khoảnh khắc Minh Hằng nhí nhảnh bên Thanh Hằng trong sự kiện.Trước khi mua chiếc xe 6 tỷ vài ngày, Minh Hằng cũng vừa chi hơn 2 tỷ đồng để mua 1 căn hộ cao cấp tặng em trai ở khu Thảo Điền Quận 2 TP. HCM.Trước đó, Minh Hằng dự lễ ra mắt dự án mở bán căn hộ tại TP.HCM, cô ưng ý và "tậu" một căn có giá hơn 2 tỷ.

http://phununews.vn/giai-tri/vua-mua-nha-hon-2-ty-minh-hang-tau-xe-sang-6-ty-dong-71826.html