Sau 32 tuần phát sóng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã trở thành một chương trình quen thuộc, điểm hẹn đáng nhớ đối với khán giả vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Những chuyến đi khám phá vùng đất mới với các thử thách, nhiệm vụ được đặt ra không chỉ giúp cho các cặp bố con có thêm nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ mà còn mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn vui vẻ dành cho khán giả trong dịp cuối tuần.Suti, Phan Bo, Tê Giác, Trần Bờm đã trở thành những người bạn quen thuộc của khán giả trong suốt hơn nửa năm qua.


Sau khi mùa đầu tiên kết thúc vào tuần trước, khán giả sẽ tiếp tục đến với những chuyến hành trình lý thú của 4 cặp cha con trong tuần này. Được biết phần 2 đã ghi hình ngay khi phần 1 còn đang phát sóng, vì thế khán giả không bị gián đoạn lâu trong việc chuyển tiếp giữa hai mùa.


Dù phát sóng liên tục nhưng những thông tin về chương trình vẫn được nhà sản xuất giữ kín. Trước đó, MC Phan Anh và ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng xác nhận không tham gia mùa thứ 2. Nhưng trong những hình ảnh mới được tiết lộ thì có vẻ như, trong mùa mới, cả 2 cặp cha con Minh Khang - Suti và Trần Lực - Trần Bờm cũng không có mặt trong cuộc hành trình.Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ là cuộc hành trình của 4 cặp bố con mới toanh.


Trong mùa mới của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả sẽ được làm quen với những thành viên mới là bố con diễn viên Mạnh Trường, diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Anh Tuấn (nhóm MTV) và doanh nhân Đỗ Ngọc Minh.Những hình ảnh đầu tiên về các thí sinh nhí trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2.


Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị đến từ các cặp bố con lần đầu tiên gặp gỡ và đồng hành cùng nhau. Hi vọng những thành viên mới trong cuộc hành trình này sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giờ phút bất ngờ, thú vị trên hành trình khám phá.


Một số hình ảnh mới được hé lộ về cuộc hành trình của 4 cặp bố con trong mùa mới
Bố con nam diễn viên Hùng ThuậnBố con doanh nhân Đỗ Ngọc Minh

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/phim/vua-het-mua-1-bo-oi-minh-di-dau-the-lap-tuc-len-song-mua-2.html