Sau vụ mất xe SH của anh Hồ Như Ý tại quán cà phê Mai Anh ở khu đô thị Mỹ Đình II, Hà Nội, người bảo vệ trông xe đã 'biến mất'.
Sau khi liên hoan tại quán cà phê Mai Anh, chiếc xe máy SH cùng chiếc máy ảnh trong cốp xe của anh Hồ Như Y bị biến mất (19h ngày 25/11). Gần đây phóng viên đã quay thực địa tại quán cà phê này. Theo quan sát của phóng viên, quán cà phê Mai Anh được trang bị 4 chiếc camera, 2 chiếc được gắn bên trong và 2 chiếc được gắn phía bên ngoài.


Quán cà phê Mai Anh nơi xảy ra vụ mất xe SH.


Đặc biệt, phía trước của quán cà phê Mai Anh còn có 1 camera được gắn tại một cây cột sắt từ ngoài sân chơi chung hướng vào quán. Điều đó cho thấy, hệ thống ghi hình của quán này được trang bị rất bài bản và kỹ lưỡng.Tuy nhiên, khi phóng viên muốn gặp chủ quán cà phê đề nghị được phối hợp điều tra nhưng bị một người xưng tên Lâm một mực từ chối. Chúng tôi đề nghị Lâm cung cấp đoạn ghi hình để đăng báo tìm kẻ trộm, nhưng Lâm cũng khước từ.Khi đề nghị cho gặp bảo vệ của quán cà phê để xảy ra mất chiếc xe của anh Hồ Như Ý, Lâm nói rằng bảo vệ đi vắng. Chúng tôi đã chờ hàng giờ đồng hồ nhưng không thấy anh bảo vệ trở lại. Với đề nghị Lâm cung cấp 1 số thông tin tên tuổi người bảo vệ, hợp đồng lao động cũng như hợp đồng thuê quán cà phê, nhưng đều bị từ chối.Hỏi về trách nhiệm của chủ quán với việc để mất xe của khách, Lâm nói “đã nhờ công an”.Lâm cho biết, quán cà phê được gia đình mình thuê từ năm 2010 và giao cho anh quản lý. Hiện quán có khoảng 10 nhân viên làm việc trong đó có 1 người được giao nhiệm vụ bảo vệ dắt và trông giữ xe.http://news.zing.vn/Vu-phong-vien-mat-xe-SH-Co-gi-trong-4-camera-ghi-hinh-post373746.html