Vợ Will Smith “thân mật” với chồng cũ của Jennifer Lopez?


(VnMedia) - Mới đây, chí Weekly của Mỹ đưa tin cặp đôi Will Smith và Jada Pinkett sắp ly hôn do sự xuất hiện của người thứ 3 - ngôi sao ca nhạc Marc Anthony (chồng cũ của diễn viên Jennifer Lopez).Tuy nhiên, ngôi sao da đen 49 tuổi Will Smith đã lên tiếng phản bác lại mọi tin đồn. Anh khẳng định: "Dù chúng tôi ít khi quan tâm tới những lời đồn đại nhưng lần này chúng tôi buộc phải lên tiếng. Những tin đồn về mối quan hệ của chúng tôi là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi vẫn ở bên nhau, và cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn”.Thậm chí, cặp đôi còn đang thảo luận với luật sư để có những hành động pháp lý chống lại những cáo buộc vô căn cứ trên.Vợ chồng Will Smith - Jada Pinkett đã chung sống hạnh phúc bên nhau được 13 năm


Jada, 39 tuổi, đã cùng với Marc Anthony tham gia một chương trình truyền hình vào năm ngoái. Ngôi sao Latin 42 tuổi này vừa ly dị với vợ - nữ diễn viên Lopez - một tháng trước sau 7 năm chung sống. Họ là cha mẹ của cặp song sinh Emme và Max, 3 tuổi.Người phát ngôn Karynne Tencer của Jada nói: “Tất cả các tin đồn liên quan đến Marc Anthony và Jada hoàn toàn không đúng sự thật”.


Về phía Marc Anthony, đại diện của anh cũng thay mặt thân chủ giải quyết những tin đồn: “ Chúng tôi dứt khoát phản đối tin đồn này. Chúng hoàn toàn sai sự thật”.Cử chỉ thân mật của Marc và Jada khiến người ta lầm tưởng hai người này đang "có vấn đề" với nhau.


Con trai của Will, Trey Smith, là người đầu tiên bảo vệ cặp đôi quyền lực của Hollywood này. Cậu nói: “Will và Jada sắp ly hôn ư? Thông tin này là hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật”.Trey Smith, 18 tuổi, là con của Will với người vợ đầu tiên. Anh chia tay với mẹ Trey - cựu sinh viên thiết kế thời trang Sheree Zampino - vào năm 1995 sau 3 năm chung sống.Will và Jada gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1990, khi cô đưa bạn của mình đến thử giọng trong chương trình truyền hình hit mà cô đảm nhiệm có tên gọi The Fresh Prince. Đến năm 1997, họ mới chính thức kết hôn. Hiện họ có hai con với nhau - Jayden, 13 tuổi và Willow, 10 tuổi.Đại gia đình nhà Will Smith


Gần đây, vợ chồng Will Smith đã có một kỳ nghỉ lãng mạn ở Hawaii cùng nhau. Vào tuần trước, họ cũng công khai trao nhau một nụ hôn nồng thắm trong một chương trình phỏng vấn trên truyền hình.


Và trong cuộc phỏng vấn với tạp chí kiến trúc Digest chỉ vài tuần trước tại căn nhà ở Malibu của họ, cặp đôi đã chứng tỏ cho mọi người thấy chắc chắn một điều rằng hôn nhân của họ không hề có dấu hiệu trục trặc khi họ vui vẻ chụp ảnh cả gia đình vô cùng thân mật.Cách đây vài tuần, cả gia đình còn quây quần bên siêu biệt thự của họ ở Malibu.


Linh Hương - (Theo DM)


http://www.vnmedia.vn/VN/vo_will_smith_than_mat_voi_chong_cu_cua_jennifer_lopez_457_241233.html