Không chỉ được biết tới với tư cách vợ của Hoàng tử Al Waleed Bin Talal, người giàu nhất Trung Đông, Ameera còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp "vạn người mê".

Ameera bint Aidan bin Nayef Al-Taweel sinh ngày 6/11/1983 được biết đến với vai trò là vợ của người đàn ông quyền lực và giàu có nhất Ả rập.

Ameera đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch tập đoàn Al-Waleed bin Talal Foundation và thành viên của hội đồng quản trị tại Silatech.

Ameera từng tốt nghiệp khoa Kinh Doanh của trường Đại học New Haven.

Ameerah là vợ thứ 4 của tỷ phú Ả rập. Cô cũng là người sánh vai cùng tỷ phú trong hầu hết các sự kiện từ thiện trong nước và quốc tế.

Ameerah được xem là công nương sở hữu một vẻ đẹp Ả Rập thực sự. Cô được coi là một trong những biểu tượng thời trang hiện đại tại đất nước còn nhiều hà khắc đối với phụ nữ.Công nương Ameerah biết cách làm mình nổi bật bằng việc kết hợp thời trang phương Tây và phong cách văn hóa bản địa một cách hài hòa.

Người phụ nữ 30 tuổi này hoạt động vô cùng năng nổ trong các lĩnh vực từ thiện và đặc biệt là bảo vệ quyền lợi phụ nữ.

Năm 2012 cô được xếp trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất Trung Đông.

Trở thành vợ của người đàn ông giàu có và quyền lực là một áp lực không hề nhỏ đối với cô gái này. Ameerah đã từng tâm sự như vậy trên báo đài. Tuy nhiên, cô vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình và cùng chồng tham gia các sự kiện từ thiện.
Nguồn: http://soha.vn/the-gioi-do-day/vo-cua-hoang-tu-a-rap-giau-nhat-the-gioi-xinh-ngat-ngay-20131223120659041.htm