VỢ CŨ CỐ NS HỒNG SƠN: ‘Tôi bị đố kị, ghen ghét’


Theo chị Thu Hương, vợ cũ cố diễn viên Hồng Sơn thì có thể vì báo chí ca ngợi gì đó dành cho mình "nên sinh ra chuyện đố kị, ghen ghét”.


Khi sự ra đi của cố nghệ sĩ Hồng Sơn vẫn còn chưa trọn 49 ngày, hài cốt anh chưa được trở về quê, thì mấy ngày qua xảy ra sự kiện mà có lẽ khiến anh chưa thể "yên giấc". Đó là chuyện một bài báo có tính tô hồng quá mức về người vợ cũ Thu Hương khi đăng tải lời của chị "nhận hết công trạng" về mình; và sau đó gia đình Hồng Sơn cùng người bạn thân - diễn viên Quang Lâm lên tiếng phản bác vì thấy "chướng tai".


Theo lời chị Hương cho biết thì chị nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại (cả bạn, cả quen và không quen) hỏi về thông tin trên. Chị Hương cho biết tuy không muốn nghe điện thoại nhiều nhưng do làm công việc kinh doanh nên vẫn cần nghe bởi biết đâu đó là khách hàng.Chị Thu Hương (phải) và con gái Kim Chi (bên trái) trong đám tang nghệ sĩ Hồng Sơn


“Thực ra, anh Sơn mất rồi! Những gì tôi làm cho anh đều xuất phát từ cái tâm. Làm được đến đâu thì làm, chứ không phải làm để đăng báo hay muốn người ta khen ngợi này kia. Có thể báo chí ca ngợi gì đó nên sinh ra chuyện đố kị, ghen ghét”.


“Mọi việc xong xuôi hết rồi! Và, còn việc cuối cùng nữa phải làm cho anh Sơn thì tôi đang cố gắng làm đây! Tôi và anh Sơn đều có rất nhiều bạn bè, nên chuyện một cá nhân - vì lý do nào đó nói không hay không khiến tôi quá bận tâm”, vợ cũ cố nghệ sĩ Hồng Sơn nói.


Chị Hương cũng nói không muốn câu chuyện về anh Sơn bị mang ra đào bới, nói qua nói lại nhiều nữa, người đã mất, nếu cứ nói chuyện không hay sẽ làm cho con cái đau lòng. Về một số ý kiến cho rằng chị Hương nói dối, tự tô hồng đánh bóng khi trả lời phỏng vấn, chị khẳng định là không chính xác, thậm chí có phần xúc phạm.


Về thông tin diễn viên Quang Lâm - một người em thân thiết của cố nghệ sĩ Hồng Sơn nói Thu Hương không quan tâm, chăm sóc chồng cũ khi anh bị tai nạn nằm một chỗ trong viện, chị phản hồi: "Sự việc đúng sai ra sao các bác sỹ, y tá ở bệnh viền đều biết hết. Tôi không suy nghĩ nhiều trước ý kiến không tốt về mình. Thiệt thòi, Tôi cũng thiệt thòi rồi"!


Kết thúc trả lời phóng viên, chị Hương "trải lòng": "Tôi làm mọi việc tất cả vì con, tôi không muốn nó phải suy nghĩ. Tuy nhiên, sau những thông tin vừa qua, con gái tôi buồn lắm! Người ta đổi trắng thành đen thì sau này lịch sử sẽ phán xét. Tôi chỉ cần bạn bè hiểu, con tôi hiểu, anh Sơn ở dưới suối vàng hiểu. Thế là được. Mọi người đối xử với anh Sơn thế nào, anh ấy đều hiểu hết"!


Trước đó, cũng trên báo chí, diên viên Quang Lâm cho biết: "Anh em họ hàng bên đằng nội anh Sơn rất bức xúc vì hai lý do: Một là tại sao chị Hương lại kể tội anh Sơn vào thời điểm anh vừa mất, trong khi trước đó, chị còn nói những lời rất tốt đẹp về anh Sơn. Hai là, những thông tin chị nói, rất nhiều điều sai sự thật”.


Diễn viên Quang Lâm kể, hôm anh ra Văn Điển thắp nén nhang cho anh Sơn người quản lý nghĩa trang trách móc rằng, tại sao người mất rồi mà đến bức ảnh cũng không có. "Tôi nhìn lại thì thấy đúng là xung quanh mọi người đều có ảnh cả, duy chỉ có anh mình là chưa có. Nếu chị Hương là người tốt đến mức như thế, lẽ ra chị đã bớt chút thời gian để làm điều đó rồi chứ? Và thay vì kể lể công tội của người đã mất, sao nghĩa cử đó mà chị lại không dành thời gian để làm?”.


“Lúc anh Sơn nghiện, chị Hương chăm sóc, lo lắng cho anh thế nào tôi không biết, nhưng khi anh bị tai nạn nằm một chỗ, có rất nhiều người quan tâm, chăm sóc cho anh thì chị Hương chỉ đến thăm một lúc rồi ra về. Mọi sinh hoạt của anh đều phải nhờ vào người khác giúp đỡ chứ chị Hương không bao giờ đụng đến. Thực ra chúng tôi không trách chị Hương. Kể cả chuyện chị bỏ anh Sơn lúc anh nghiện cũng không có gì sai cả, vì khó có ai mà chấp nhận một người nghiện, nhưng dù gì thì chị cũng đã bỏ người ta để đi lấy chồng khác rồi thì đừng có lên tiếng trách móc, kể tội người khác".


Còn về phía gia đình bên nội cố diễn viên Hồng Sơn, chị gái của anh - bà Tâm gay gắt: “Cô Hương nói chú Sơn là con cầu tự khiến gia đình chúng tôi rất buồn và tức giận. Nói như thế khác nào phủ nhận anh chị em hiện nay không phải cùng dòng máu với chú Sơn? Gia đình chúng tôi có 4 người, chỉ có mình tôi là nữ. Cô Hương đi làm dâu cũng biết rõ điều này, tại sao sự thật rành rành ra như thế mà lại đi phát biểu ngược lại với báo chí"?


Ông Vỹ, anh trai cố diễn viên Hồng Sơn cho biết: "Chú Sơn mất, báo chí đưa tin, cả Hà Nội biết rằng anh em nghệ sĩ và gia đình đứng ra lo tang cho chú ấy. Điếu văn cũng là do đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thực hiện. Vậy mà không biết cô Hương nói thế nào mà bài báo viết: "Khi anh ra đi mãi mãi, chị lại đứng ra đảm nhiệm bổn phận của một người vợ, lo cho anh tất cả mọi việc, từ đưa anh vào bệnh viện, đến chuyện tang lễ, viết điếu văn...". Anh em chúng tôi vẫn còn sờ sờ ra đó, lẽ nào lại giao cho một người đã lấy chồng khác quay về làm ma cho chồng cũ"?!


Theo GDVN


http://megafun.vn/tin-tuc/nghe-thuat/hau-truong/201109/Toi-bi-do-ki-ghen-ghet-160898/