Trưa ngày 3.12, người dân phát hiện hai người bị giết trong căn biệt thự số 557, ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, Thị xã Tây Ninh (gần khu vực Cầu Gió).


Theo ghi nhận ban đầu, căn biệt thự này của một Việt kiều tên Trần Chí Công sinh sống ở nước ngoài, thuê vợ chồng ông Nguyễn Văn Năm (50 tuổi) và bà Phan Thị Lượm (49 tuổi, cùng ngụ ở huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) làm quản gia. Bên ngoài khu biệt thự có vườn chôm chôm.
Người dân hiếu kỳ tập trung ở khu vực xảy ra án mạng theo dõi


Do sống xa nhà nên người thân của đôi vợ chồng này thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Cách nay khoảng 2 ngày, gia đình không gọi điện thoại được cho hai ông bà, cũng không thấy hai người gọi về như thường lệ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, họ tìm đến căn biệt thự thì phát hiện hai vợ chồng người này chết trong nhà với nhiều vết thương nghi do bị chém.Tại hiện trường, thi thể người chồng bị chết ở khu vực nhà bếp, còn người vợ nằm chết ngay cửa phụ phía sau gần hai chiếc xe môtô, có khả năng cả hai vợ chồng này bị giết trước đó khoảng 2 ngày.


Sau khi nhận tin báo, Công an Thị xã và Công an Tây Ninh đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.


http://infonet.vn/Phap-luat/Vo-chong-quan-gia-chet-bi-an-trong-can-biet-thu/123397.infoGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone