Chỉ còn vài ngày nữa là Victoria sẽ lâm bồn, hai vợ chồng danh thủ người Anh đang gấp rút tìm ra một cái tên thật hay cho cô công chúa nhỏ.


Theo The Sun, vào ngày 4/7 tới, đúng vào ngày Quốc Khánh Mỹ Victoria sẽ hạ sinh tiểu công chúa tại một bệnh viện tư ở Los Angeles. Trong thời gian chỉ còn ít ngày nữa là cựu ca sĩ nhóm Spice Girls lâm bồn, hai vợ chồng Becks đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng. Quần áo, tã lót, bình bú sữa thậm chí cả việc trang trí phòng riêng cho con gái cũng đã được cặp đôi lo toan chu đáo.Những cuốn sách gợi ý cách đặt tên ở Mỹ. Ảnh: The Sun.


Điều mà vợ chồng ngôi sao người Anh đau đầu nhất vào lúc này là chọn một cái tên thật hay cho tiểu công chúa nhà mình. Sau khi tham khảo các cuốn cẩm nang đặt tên như "1001 Girl’s Names" (1001 tên cho con gái) hay "Amercica’s Favorite Baby Names" (Những cái tên Mỹ được yêu thích dành cho trẻ em), Becks và Vics liệt kê ra một loạt sự lựa chọn như Benditlike, Cambrigdge, Milan, Atlanta, Santa Monica... nhưng chưa tìm ra một cái tên thật sự ưng ý.


Theo bạn bè của cặp đôi, Becks và bà xã sẽ cố gắng thống nhất với nhau tên của con gái trước khi bé cưng chào đời. Dù ngôi nhà đang ở cách bệnh viện không xa,Vic vẫn thuê hẳn một căn hộ ngay sát bệnh viện để Becks và họ hàng tiện bề đi lại và chăm sóc cho cô trong những ngày sinh nở.


Lan Chinh


http://ngoisao.net/news/the-thao/2011/07/171370-vo-chong-becks-tim-ten-cho-con-gai/