Ca sĩ Thu Minh trở lại đầy sức sống với "Vietnam Idol". Bên cạnh đó, "Ma cà rồng" Ngọc Việt bất ngờ bị loại mặc dù đứng thứ 2 bình chọn liên tục 2 Gala vừa qua.


Tuần trước, các giám khảo đã quyết định giữ Hà Nhi ở lại sau khi cô gái này lọt xuống vị trí cuối bảng tại "Vietnam Idol 2015". Tuần này, top 7 đối mặt với thử thách nhạc sôi động trong Gala 3. Giám khảo khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ngoài ra Thu Minh cũng chính thức trở lại với chiếc ghế nóng quyền lực của mình. Từ Gala 3, thể lệ loại cũng đã thay đổi, mỗi thí sinh có 5 phút để khán giả bình chọn trong đêm và kết quả người chia tay chương trình sẽ có ở cuối buổi thi.Thu Minh đầy hào hứng khi trở lại sau khi sinh nởTop 7


MC Duy Hải"Beat It" là ca khúc Vân Quỳnh lựa chọn để thể hiện bản thân trong đêm thi nhạc sôi động.


"Ma cà rồng" Ngọc Việt gây bất ngờ khi thể hiện tự tin, cuốn hút 2 ca khúc của Mr.A - "Tell Me Why", "Beautiful Girl".


Bích Ngọc hát 1 bài hit Hồ Ngọc Hà - "Thức tỉnh". Cô nàng "Bánh bông lan" còn khoe những động tác vũ đạo sexy trong ca khúc sôi động này.


"Thầy giáo hot boy" Minh Quân, người chuyên trị Pop Ballad đã thay đổi khá mạnh mẽ với ca khúc "Vút bay".


Giọng Country độc đáo của chương trình - Nguyễn Duy lựa chọn 1 sáng tác của Đỗ Hiếu, lời Nguyễn Đình Thanh Tâm - "Nghe ta hồi sinh".Hà Nhi khẳng định cá tính qua bài hit mới nhất của Min St.319 - "Y.Ê.U". Tuy nhiên, các giám khảo có vẻ không hài lòng bởi cô tiếp tục lựa chọn sai ca khúc.


Trọng Hiếu khuấy động toàn bộ sân khấu với đêm nhạc sở trường khi thể hiện ca khúc "Livin' La Vida Loca" (Ricky Martin).

Công bố 5 cái tên an toàn: Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Nguyễn Duy, Minh Quân, Hà Nhi. Đặc biệt, top 3 nguy hiểm tuần vừa rồi đều xuất sắc vươn lên trong tuần này, khiến tất cả đều rất bất ngờ và hạnh phúc.Thí sinh phải chia tay với "Vietnam Idol 2015" sau khi công bố kết quả cuối cùng chính là Ngọc Việt, người liên tục đứng thứ 2 bình chọn trong 2 Gala đầu tiên.


Ngọc Việt bất ngờ bị loại

Theo


QuangMT; Ảnh: Kim Điền
/
http://kenh14.vn/tv-show/vietnam-idol-thu-minh-tro-lai-ma-ca-rong-bat-ngo-bi-loai-20150621081626586.chn