Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Vườn quốc gia Plitvice Lakes - Croatia


Bất cứ một ai dừng chân ghé lại nơi đây đều bị đắm chìm trong vẻ đẹp mơ màng như chốn bồng lai tiên cảnh...Vườn quốc gia Plitvice Lakes là một cảnh quan tuyệt mỹ nằm trong khu vực Lika của đất nước Croatia xinh đẹp. Công viên này được bao quanh bởi núi Pljesevica, Mala Kapela, và Medveđak - một phần của dãy núi Alps Dinaric.


Hồ Plitvice được phân cách bởi các đập tự nhiên của travertine, nằm ​​trên cao nguyên Plitvice. Thác nước nối các hồ, và Thác nước cao nhất là Veliki Slap cao đến 70 mét!
Hồ Plitvice tự hào bởi được sở hữu một lượng lớn hệ động thực vật phong phú. Sự kỳ thú mà chúng đem lại cho du khách là nét sinh động, đầy màu sắc và vô cùng thú vị.


Tại đây, du khách có thể đi bộ đường dài qua rất nhiều con đường. Trên những con đường mòn ấy, bạn còn có thể khám phá các hồ nước bằng chiếc thuyền vô cùng thi vị và lãng mạn…


Mời bạn cùng chuyên mục Du lịch ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt mỹ của Plitvice Lakes nhé!

Vườn quốc gia Plitvice Lakes có ba khách sạn và một khu cắm trại được xây dựng khá kỳ công. Ngoài ra, khi đến đây du ngoạn, bạn cũng có thể tìm được chỗ ở tại bất kỳ các làng mạc và thành phố lân cận trong khu vực này


http://soha.vn/thongtin/du-lich/KRDRAHJI/ve-dep-tuyet-my-cua-vuon-quoc-gia-plitvice-lakes-croatia.htm