Ngay sau khi MC Thanh Vân đăng tải tiêu chuẩn chọn chồng "còn zin" trên trang cá nhân, đã có rất nhiều bình luận trái chiều xung quanh tiêu chuẩn khó như "lên trời" mà nữ MC đặt ra.Mới đây thông tin, MC Thanh Vân Hugo bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc váy cô dâu cùng dòng trạng thái giống như một "bản tin tuyển chồng" được viết khá hài hước: "Cô dâu tuyển chồng, yêu cầu: còn zin".

Tiêu chuẩn tuyển chồng "còn zin" gây tranh cãi của Thanh Vân Hugo.


Ngay lập tức, dòng trạng thái của Thanh Vân Hugo thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng mong muốn tìm kiếm một người chồng theo tiêu chuẩn này của Vân Hugo là rất khó, cũng có những ý kiến cho rằng cô nàng "chơi chiêu", "làm trò" để câu like hay thú hút sự chú ý của mọi người. Hơn nữa, một cô nàng đã từng "qua một lần đò" thì việc đưa ra tiêu chuẩn này là khá vô lý.

Vân Hugo giải thích lý do đăng tải "bản tin tuyển chồng" gây tranh cãi này.


Sau những lời bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng, Vân Hugo cho biết cô viết "bản tin tuyển chồng" này với mục đích vui vẻ và thực ra là châm biếm anh chàng tuyển vợ không hôi nách, còn trinh gây xôn xao cư dân mạng vừa qua."Chị bắt chước anh gì tuyển vợ còn trinh đấy, chắc tuyển đến kiếp sau chưa thấy quá", Thanh Vân viết

http://phununews.vn/giai-tri/van-hugo-gay-tranh-cai-vi-tieu-chuan-chon-chong-con-zin-81293.html