Con thấy chưa, mấy ngày nay, con bị vợ anh ta tìm tới tấp, xúc phạm, nhưng anh ta ở đâu.


Con à. Mẹ đã nói với con cả trăm lần rồi, trong tình yêu phải chọn lựa kĩ càng, phải biết điểm dừng, đừng bao giờ sa ngã. Nhìn những giọt nước mắt của con mẹ không đành lòng. Tại sao con lại nông nổi như thế? Tại sao con lại chọn người ta, để rồi giờ đây con phải đau khổ, vật vã?Mẹ hiểu cảm giác của con lúc này. Khi yêu chẳng ai muốn phải chia tay cũng chẳng ai muốn người yêu mình có người phụ nữ khác. Thế nhưng, chính con đã cho phép bản thân mình lao vào cuộc tình này để rồi phải ân hận.


Mẹ đã dặn con rất nhiều lần rằng, đừng bao giờ yêu người có vợ . Vậy mà con vẫn không làm chủ được bản thân mình, trao hết đời con gái cho anh ta và rồi bị sỉ nhục bởi người vợ kia. Con khóc, con hối hận, con đau khổ... tất cả có làm được gì. Mẹ không thể bênh con, mẹ cũng không thể giúp gì cho con lúc này ngoài việc động viên con. Phận làm mẹ cũng đau đớn lắm, cũng thấy ê chề lắm khi người ta tìm tới tận nhà mình để vạch mặt con.Con đã sai rồi, con đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của họ, con chỉ là người thứ ba, là kẻ chen ngang vào hạnh phúc kia. Vậy có gì để mẹ biện minh cho con đây. Mẹ chỉ biết hứa với họ rằng, từ nay con sẽ không làm điều dại dột ấy nữa.


Con còn trẻ, tuổi thanh xuân quá dài. Con gái mẹ lại xinh xắn, giỏi giang, có thua kém gì ai. Tại sao con lại phải đánh đổi cuộc sống của mình cho người đàn ông có vợ đó?


Mẹ có thấy bóng dáng anh ta đâu, có thấy cuộc điện thoại nào đó gọi tới dù chỉ là nói câu xin lỗi hay an ủi con? Con đã tỉnh táo hơn chưa, đã ngộ ra sai lầm của mình chưa? Mẹ nói con đâu có chịu vâng lời. Yêu hết mình để rồi ngay cả một lời quan tâm con cũng không nhận được.


Có lẽ, thật may mắn khi sự việc bại lộ. Nếu không, mẹ không biết tới ngày nào con mới thoát khỏi vũng lầy, mới trở lại làm đứa con ngoan ngày xưa của mẹ. Tình yêu làm cho người ta mù quáng, mê muội. Và con đã bị hắn ta làm cho cuồng loạn rồi.


Khi con có gia đình, con sẽ hiểu sự mất mát là gì. Con sẽ cảm nhận được nỗi khổ tâm của những người vợ có chồng đi ngoại tình. Họ cần chồng, yêu chồng, không những thế, con họ cần có họ, cũng cần được yêu thương và che chở. Thế nên, con hãy đặt mình vào vị trí của người khác mà hiểu cho người ta. Đàn ông không mất mát gì, họ còn lấy làm hạnh phúc vì có được tình yêu của cả hai người phụ nữ. Thế nên, con đừng tin những lời đàn ông nói, nhất là những gã đã có vợ. Chắc chắn họ đến với con chỉ vì tình dục mà thôi.


Mong con hãy hiểu những điều mẹ nói và cố gắng lên để làm lại mình.


http://tintuc.xalo.vn/news/tl/inews/home/1033/0/JTIw/255950/12/5/20/1/hot/Van-con-dung-yeu-nguoi-co-vo.htm