Lúc 18 giờ 14-7, tại ngã tư Nguyễn Sinh Sắc - Hoàng Thị Loan (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến một nam thanh niên chết thảm.


Vào thời điểm trên, tài xế Dương Văn H. (SN 1993, ngụ huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) điều khiển xe tải mang BKS 43C-114.27 lưu thông trên đường Nguyễn Sinh Sắc, hướng từ nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế để ra đường biển Nguyễn Tất Thành.


Loading interface...


Hình ảnh tai nạn tại hiện trường.Khi đến gần khu vực ngã tư Nguyễn Sinh Sắc - Hoàng Thị Loan, tài xế cho xe đi vào đường gom để ra đường Nguyễn Sinh Sắc thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 92N3-5383 do anh Phạm Minh Vũ (SN 1993, ngụ xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang) điều khiển đang lưu thông cùng chiều.


Trên xe máy lúc này còn có anh Phạm Minh Ca là anh ruột của Phạm Minh Vũ (SN 1988, ngụ huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) đang ngồi phía sau.


Loading interface...


Hình ảnh gây kẹt xe tại nơi xảy ra tai nạn.Hậu quả, anh Phạm Minh Vũ tử vong tại chỗ. Riêng anh Phạm Quốc Ca bị thương ở bàn chân phải. Còn xe máy bị hư hỏng nặng.


Được biết, ngã tư Nguyễn Sinh Sắc - Hoàng Thị Loan đã được các ngành chức năng của TP Đà Nẵng cải tạo và lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông có các đường gom rẽ phải để tránh xung đột phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, nhiều vụ tai nạn chết người vẫn tiếp tục xảy ra.


Loading interface...


Hình ảnh cáo phó của nạn nhân.


Anh trai của Phạm Minh Vũ, anh Phạm Quốc Ca, cho biết "Quá đau đớn khi cuộc đời của em trai tôi lại chấm dứt sớm như vậy. Có quá nhiều điều Minh Vũ còn đang mơ ước và chưa thể thực hiện được. Tất cả mọi người sẽ nhớ đến em trai tôi với những ký ức tốt đẹp nhất".