(Baotinnhanh.vn) - Tuấn Hưng vẫn được coi là mẫu đàn ông "chuẩn men" của showbiz Việt, nhưng đôi khi anh lại khiến fan hâm mộ phải sững sờ trước phản ứng cay nghiệt của mình.Sau đêm thứ 4 Giọng hát Việt, Tuấn Hưng tiếp tục lộ "yếu thế" trước các Huấn luyện viên khác, khi không thể chiêu mộ được nhiều thí sinh. Sau khi đêm diễn kết thúc, nhà báo Ngô Bá Lục có viết một dòng trạng thái trên mạng, đại ý trêu Tuấn Hưng chỉ nên đi hát, xong đi đá bóng thì tốt hơn là ngồi ghế HLV. Ngay lập tức Tuấn Hưng đã phản ứng trên trang cá nhân bằng giọng điệu rất ngoa ngoắt, và rất nhiều fan của anh, trong đó có cả những MC, nghệ sĩ hoạt động trong showbiz vào hùa để chửi mắng nhà báo Ngô Bá Lục bằng những ngôn từ rất "chua chát".
Tuấn Hưng "phản pháo" trên trang cá nhân
Rất nhiều fan và bạn bè "cổ vũ" cho hành động của thần tượngTuấn Hưng vẫn được coi là mẫu đàn ông "chuẩn men" của showbiz Việt, vì thế hành động và phản ứng lần này của anh dường như không nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ, vì, nếu là đàn ông thực sự họ sẽ không đi đôi co, và nhất thiết không dùng từ cay nghiệt để phản ứng người khác như cách anh đang làm.
Thế mới biết trong showbiz, lời ngợi khen bọc đường vẫn là thứ quà mà các sao rất hảo ngọt và thích nghe hơn là lời chê, dù chỉ là lời chê hài hước.


Sau khi bị chính nam ca sĩ "đáp trả" thì nhà báo Ngô Bá Lục đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên vẫn chưa biết Tuấn Hưng có hài lòng với lời xin lỗi này hay không.

Nhà báo Ngô Bá Lục đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên vẫn chưa rõ giọng ca "Nắm lấy tay anh" có hài lòng hay khônghttp://baotinnhanh.vn/chi-tiet/khong-gian-sao/tuan-hung-phan-no-khi-bi-che-nhat-nheo-290-260284.htm