Trung Quốc: 5 người chết vì “hố tử thần” khổng lồ


(Dân trí) – Một “hố tử thần” với đường kính tới 10m xuất hiện tại một khu công nghiệp của thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc đã khiến 5 người thiệt mạng. Thông tin được chính quyền địa phương xác nhận hôm qua.Hố tử thần “khủng” tại Thâm Quyến


Hãng tin Tân Hoa Xã dẫn lời cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương cho biết, vụ việc xảy ra vào 21 giờ 19 phút hôm qua trên một đoạn đường tại cổng khu công nghiệp Huamao của thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông.


Hố tử thần xuất hiện đúng vào thời điểm các công nhân bên trong khu công nghiệp trên đang thay ca và có nhiều người qua lại


Đến 16 giờ 30 chiều nay, 5 thi thể đã được đưa lên từ “hố tử thần”. Ước tính hố có đường kính rộng tới 10m, sâu từ 3-4m.


Theo tờ nhật báo Thượng Hải, lực lượng cứu hộ đã cứu sống được một người đàn ông. Đến nay vẫn không rõ có tổng cộng bao nhiêu người gặp nạn nhưng công tác cứu hộ và điều tra vẫn đang diễn ra.


Tại Trung Quốc, các hố sụt lún thường bắt nguồn từ hoạt động xây dựng cũng như sự phát triển nhanh của nước này.


Hồi tháng 3, các camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh một nhân viên bảo vệ bị một hố sụt lụn “nuốt chửng” cũng chính tại Thâm Quyến.


Thanh Tùng


Theo AFP


http://dantri.com.vn/the-gioi/trung-quoc-5-nguoi-chet-vi-ho-tu-than-khong-lo-733481.htm