Với phái mạnh, sự gợi cảm của một người phụ nữ biểu hiện ở đường cong trên cơ thể và đôi chân thon dài. Vì vậy, việc lựa chọn trang phục để thêm phần quyến rũ và hấp dẫn các chàng rất quan trọng. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của 7 anh chàng dưới đây để biết được gu thời trang chàng yêu thích nhé!


1. Tom, 40 tuổi: "Với tôi, khi các nàng mặc một chiếc quần jeans kết hợp cùng áo sơ mi, mở vài chiếc cúc ở cổ, trông thật quyến rũ. Bên cạnh đó, váy cũng là một trong những trang phục đẹp. Một chiếc váy không quá dài, với phần thiết kế bên trên khoe được nét gợi cảm sẽ rất tuyệt".


2. Gary, 45 tuổi: "Tôi thích nhìn thấy phụ nữ mặc kiểu váy dáng bút chì cùng đôi giày cao gót. Trang phục đó trông rất chuyên nghiệp. Tôi cũng thích nàng mặc quần ngố với chất liệu vải kaki, đi đôi dép bệt và mặc áo hai dây. Trang phục này nói lên nàng thích hoạt động và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.3. Harry, 20 tuổi: "Một chiếc váy hai dây với màu sắc tươi sáng, chất liệu vải mềm mại và đôi dép là trang phục mà tôi thích phụ nữ mặc. Bên cạnh đó, tôi sẽ chấm điểm cao cho các cô gái khi họ đội mũ bởi không phải cô nàng nào cũng thích chúng".


4. Mike, 21 tuổi: "Tôi thích thấy phụ nữ mặc leggings vì chúng khoe được đường cong của vòng ba".


5. Igor, 22 tuổi: "Tôi thích các nàng mặc váy hơn là quần vì váy giúp họ khoe được đôi chân. Tôi cũng nghĩ rằng phái đẹp sẽ quyến rũ hơn khi mặc trang phục có màu rực rỡ. Sắc màu cho thấy nàng có tính cách vui vẻ".


6. Nick, 24 tuổi: "Tôi thấy phụ nữ mặc quần jeans, áo sơ mi có cổ gợi cảm và đi dép tông luôn thật đẹp".


7. Bernie, 22 tuổi: "Tôi yêu thích những chiếc quần leggings bởi chúng khoe trọn đường cong cùng đôi chân của phái yếu. Đặc biệt, nếu nàng có đôi chân thon dài, chúng góp phần làm nàng trông nổi bật hơn. Cuối cùng, kết hợp chúng với một đôi giày cao gót, nàng sẽ rất nữ tính".


Theo ngoisao.net


http://ngoisao.net/news/chang-nang/2011/07/171501-trang-phuc-lam-chang-say-dam/