Đẹp như tôi lại lấy một người không có tiền?


Chào Phương Ta, giã từ sàn diễn một thời gian dài, bạn có thể chia sẻ về lý do được không?


Thời điểm đó, tôi đang là cái tên khá được “ưu ái” tại các sàn diễn thời trang. Tuy nhiên áp lực công việc, cộng thêm con đường học hành cứ dang dở vì không có thời gian đến trường, tôi đăm ra nản với nghề người mẫu. Rồi một hôm tình cờ đi diễn cho chương trình thời trang rất lớn, quy tụ khá nhiều người mẫu nổi tiếng lúc bấy giờ, tôi bị lạc mất đôi giày mà mình yêu thích nhất từ trước đến nay. Đó là đôi giày gắn liền cùng tôi trong rất nhiều sự kiện, sàn diễn… Thời điểm đó không có giày đế đỏ hay Jimmy Choo… tìm được một đôi giày tốt, vững gót quả thật rất khó. Tôi có cảm giác là mình đã hết duyên với nghề. Tôi dừng lại.Đang lên như “diều gặp gió”, bỗng dừng lại, và chị chiêm nghiệm được điều gì?


Phụ nữ đẹp là một chuyện, có sắc phải có danh, có tiếng. Giờ tôi thích được như vậy.


Mọi người có lẽ vẫn chưa hiểu rõ suy nghĩ của chị lắm?


Đã nhiều lần tôi tôi muốn quay lại sàn diễn, nhưng 4 – 5 năm qua, bạn trai tôi không cho, anh ấy nhốt tôi trong nhà, không cho gặp gỡ bạn bè bất kể trai hay gái.


Giờ chúng tôi chia tay rồi, tôi thấy anh ấy ích kỷ với tôi hơn những gì tôi nghĩ. Tôi giờ như một cô gái bình thường, đôi khi phóng viên không nhắc, tôi cũng chẳng nhớ mình đã từng đứng trên sàn diễn. Tôi thấy mình như bị lạc lõng giữa xã hội đầy rẫy thị phi, đôi khi mình muốn hiền lành, muốn yên ổn để lấy chồng cũng khó. Vì chẳng lẽ một bông hoa đẹp như tôi lại lấy một người không công ăn việc làm, hoặc không có tiền sao. Tôi không cam tâm vậy đâu. Còn nếu muốn lấy đại gia, đã gọi đại gia đều đã có gia đình rồi, hoặc mấy anh thiếu gia thì toàn thích mấy “em” có danh tiếng thôi.


Vậy sự trở lại lần này là vì chị muốn tìm đại gia để yên thân?


Không hẳn, nói có thì nghe lộ liễu quá, nói không thì người ta cho giả tạo. Nói chung vừa vì nhớ nghề, vừa muốn kiếm chồng. (Cười to)Tôi dư tiêu chuẩn để yêu đại gia


Nói vậy chị không sợ bị người ta ném đá sao, ai lại thừa nhận mình yêu đại gia?


Ai cũng thích, chỉ là người nói có người không thôi. Có những người trong showbiz Việt không có gì ngoại trừ sắc đẹp. Riêng tôi, tôi có tận 2 tấm bằng Đại học, Anh ngữ tốt, tuy không “hoa nhường nguyệt thẹn” nhưng vẫn được danh xưng là người đẹp mà, tuy tên tuổi không quá đình đám nhưng tôi thấy mình dư tiêu chuẩn để yêu đại gia.


Nhưng hầu hết đại gia đến với người đẹp cũng chỉ để thỏa mãn sắc đẹp họ thôi, họ không yêu thật sự?


Nói đại gia xấu tính chứ không phải vậy đâu, có người này người kia. Những đại gia “dỏm” mòn mặt với showbiz Việt giờ chỉ lừa được mấy em hot-girl thôi, còn mấy anh đại gia cỡ “xịn” tôi thấy yêu ai họ cũng yêu chân thành, đàng hoàng, một và chỉ duy nhất một cô gái mà họ yêu thôi. Chính vì thế mới có chuyện đại gia tặng vài chục tỷ cho mấy em chân dài đấy. Bạn nghĩ thử xem, nếu họ không yêu thì sao họ dám tặng bấy nhiêu tiền cho người họ chỉ xem là qua đường.Đại gia cho 20 tỷ, Phương Ta sẵn sàng sinh con cho họ, nói gì đến ngủ...


Nếu có đại gia tặng chị 20 tỷ, chị có “nhắm mắt đưa chân” không?


Tôi sinh con luôn cho họ, đừng nói gì là ngủ. (Cười to)


Tôi chia sẻ rồi mà, đại gia mà tặng vài chục tỷ là họ phải yêu bạn gái của họ lắm. Và theo quan niệm của tôi, đại gia có nhiều tiền thường là những người nói năn lịch sự, cư xử phải phép… và hơn hết và rất quyến rũ. Thế, dại gì không vì anh ấy mà xây “lâu đài tình ái”.


Dường như tình yêu của chị toàn nhuộm mùi tiền?


Với tôi, tiền luôn là tiền, và tiền vẫn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Tiền đôi khi mua được tất cả, nhưng chính tình yêu lại sinh ra tiền. Vậy thì tại sao không dùng tình yêu để kiếm tiền. À, tình yêu chân thành, ở nhà làm vợ ngoan ngoãn, chăm sóc cho gia đình và con cái… chứ không vì “tình yêu” nghĩa bóng kia đâu nhé.Có nhiều cô gái trong showbiz cứ im im, ngoan như con mèo nhưng toàn được tặng tiền tỷ đấy, chị có thích được như vậy không?


Nếu bạn để ý, đại gia đổi gu rồi, giờ họ thích những cô gái quyến rũ và bốc đồng. Gu của mấy “ông” cũng thay đổi theo thời gian mà, hết thích mèo và bây giờ lại yêu sư tử, các em chân dài cũng phải thay đổi xoành xoạch để đáp ứng nhu cầu tình yêu của các anh thôi.


Sau cú sốc tình cảm đầu tiên, giờ chị chỉ muốn yêu một người giàu?


Đúng vậy, giờ tôi thích nổi loạn, tôi vẫn sẽ xuất hiện ở các sự kiện giải trí, nhưng không phải cứ ngoan hiền, dạ dạ vâng vâng nữa. Tôi muốn mình thoát ra những khuôn phép suy nghĩ trước kia, chỉ yêu và yêu, không cần gì hơn.


Thời buổi kinh tế khó khăn, cứ lo yêu, không có tiền thì đất cũng không có mà bỏ vào miệng vì giờ toàn nền xi măng mà. (Cười to)Nếu được chọn yêu lại từ đầu, người yêu của chị sẽ là?


Một đại gia cao su chẳng hạn, ngay cả khi ngày xưa có một anh đại gia cao su nói tặng tôi 10 tỷ, vậy mà tôi đặt tình yêu cao thượng lên trên nên từ chối, nghĩ lại thấy tiếc.


Người ta đọc những chia sẻ của chị, họ sẽ nghĩ chỉ cần giàu là yêu được chị?


Giàu không chưa đủ, phải rất giàu là khác. Tôi không cần tiền lẻ, cần tiền tỷ thôi.


Nói đùa vậy chứ, yêu nhau thì tình yêu là cần, nhưng song song đó cũng cần phải có kinh tế chứ. Một cô gái đẹp, nói họ về sống cực khổ, lam lũ, vậy có quá đáng với họ không?


Cám ơn chị về những chia sẻ thẳng thắn ngày hôm nay.


http://ringring.vn/sao/top-3-sieu-mau-vn-2004-cho-20-ty-toi-sinh-luon-con-cho-dai-gia/109295.html?ref=home