Tổn thương vùng kín do chồng quá hăng "sáng tác tư thế"


http://xinhxinh.com.vn/Gioi-tinh/63388/Ton-thuong-vung-kin-do-chong-qua-hang-sang-tac-tu-the.xinh


Muốn tăng tính mới mẻ cho đời sống gối chăn, nhiều người chồng chọn cách đổi mới trong các tư thế quan hệ. Thế nhưng, sự thiếu hiểu biết và quá hấp tấp đôi khi phản tác dụng, gây tổn thương cho vợ.


Giữa tháng chín vừa qua, Trung tâm Y khoa Thái Hà, Hà Nội, đã tiếp nhận một ca bệnh hy hữu. Một nữ bệnh nhân 19 tuổi, bị tổn thương nặng vùng cùng đồ (bộ phận nơi âm đạo bám vào tử cung), mỡ vùng bụng bị lộ ra, còn bị lộ cả ruột bên trong.


Bệnh nhân kể lại, đang gần gũi bạn trai, vùng kín của cô tự nhiên bị đau buốt dữ dội, cảm giác như cơ thể cô bị xé toạc. Mặc dù hai người đã dừng quan hệ nhưng cô vẫn bị xuất huyết nhiều. Ngay lập tức, bạn trai đưa cô đến trung tâm y tế gần nhất.


Đổi tư thế gối chăn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe


Từ câu chuyện của nữ bệnh nhân trên, nhiều cặp vợ chồng tỏ ra lo lắng về việc “sáng tác” những kiểu mới nhằm tăng sự mới lạ cho chuyện phòng the.


Nên biết rằng không phải ai cũng dễ dàng thích hợp với những cách ấy. Dưới đây là những hình thức quan hệ vợ chồng có thể khiến bạn bị tổn thương:


* Quan hệ bằng miệng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không cẩn trọng bạn có thể mắc các bệnh lậu, giang mai do người bạn đời lây sang. Những bệnh nguy hiểm này rất dễ lây truyền qua đường máu.Sáng tạo cũng cần khéo léo để bạn tình không bị thương (ảnh minh họa)


Nếu vùng miệng hay vùng kín bị bất kì một tổn thương nhỏ nào, vi trùng của bệnh sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể đối phương. Nguy hiểm hơn, nhiều người cho rằng bệnh truyền nhiễm chỉ lây ở vùng kín, nên nếu vùng miệng có vấn đề, họ chỉ nghĩ đơn giản miệng bị nhiệt, loét, chỉ đến khi bệnh biến chứng đến cả xương hàm, bệnh nhân mới phát hiện.


- Âu yếm khác với tự nhiên sẽ gây tổn thương vì “cậu nhỏ” thường đi lạc hướng, đâm ngang, trượt khỏi xương mu, gây rách thành âm đạo, chảy máu và đau đớn cho người vợ. Nếu bạn không phát hiện kịp có thể gây viêm ổ bụng.


Chuyện quan hệ từ phía sau cũng gây nhiều phiền phức vì “cổng vào” có xu hướng co lại. Do đó, “phe bên kia” cần hoạt động mạnh để lọt vào vòng âm đao, đây là phần sâu nhất, nằm gần cổ tử cung. Chính sự mạnh bạo này khiến phụ nữ bị tổn thương vòm âm đạo, gây rách vùng mô.


Ngoài ra, ở tư thế này, vùng cùng đồ đổ hết ra phía sau, bộ phận này lại mỏng manh, nên khi bị “xâm nhập” lệch hướng, cùng đồ dễ bị đâm rách toạc, chảy máu. * Quan hệ vùng hậu môn cũng có nguy cơ gây dãn cơ vòng, làm chảy máu và đau dữ dội cho người phụ nữ. Tổn thương này có thể làm phụ nữ tàn phế vĩnh viễn.


- Bên cạnh đó, dùng tay để kích thích cũng có thể gây rách, tổn thương, chảy máu vùng kín của phụ nữ.Nhiều phụ nữ bị thương tổn do chồng quá hăng máu khi làm "chuyện ấy (ảnh minh họa)


Đừng miễn cưỡng và gấp gáp


Nếu gặp phải những chấn thương như trên, cả hai vợ chồng ngay lập tức phải đến bệnh viện. Có người do e ngại nên dấu kín vết thương, đến khi quá muộn, vết thương nhiễm trùng gây nguy hiểm đến tính mạng.


Để tránh những biến chứng sau quan hệ, giữa hai vợ chồng có sự thỏa hiệp. Nếu người vợ cảm thấy đau trong quá trình gần gũi, nên dừng quan hệ ngay và dùng cách khác.


Hơn nữa, những cách lạ đôi khi khiến vùng kín của cả hai vợ chồng không tương thích nhau, kết quả đã gây ra những tổn thương. Chính vì vậy, người chồng phải bắt đầu bằng những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng và thực hiện điều này trong suốt lộ trình. Bạn cũng không nên vì sự thỏa mãn của mình mà ép buộc nửa kia phải chấp nhận, chiều theo.


Theo Tiếp thị & Gia đìn