Trang phục sexy được ca sĩ sử dụng để giúp mình trở nên gợi cảm hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Sở hữu vóc dáng hoàn hảo là yếu tố quan trọng giúp ca sĩ Tóc Tiên thêm phần thu hút hơn với những mẫu trang phục sexy.
Tóc Tiên sớm xây dựng thành công hình ảnh của một nữ ca sĩ với phong cách thời trang gợi cảm và mang đậm dấu ấn cá nhân, một trong những trang phục biểu diễn được cô yêu thích chính là những mẫu váy xẻ chân váy.
Những đường cắt mạnh bạo ở chi tiết chân váy tạo cơ hội cho nữ ca sĩ xinh đẹp khoe được đôi chân thon dài và nuột nà của mình.
Sắc màu và kiểu dáng của trang phục luôn được ca sĩ Tóc Tiên chú trọng để tránh sự "một màu" và nhàm chán khi sử dụng váy xẻ cao.
Cùng với điểm nhấn ở thiết kế chân váy, những mẫu dầm dạ hội theo phong cách cut out cũng được Tóc Tiên chọn lựa khi tham gia các chương trình nghệ thuật.
Bộ sưu tập váy xẻ "bất tận" của Tóc Tiên được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau như: lụa, thun, sequins.... để giúp cô trở nên hài hòa với từng bối cảnh.
Tại nhiều sự kiện văn hóa giải trí, nhờ khéo chọn những mẫu váy khoe khoảng hở ấn tượng đã giúp Tóc Tiên trở thành tâm điểm.
Tóc Tiên giúp mình trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với cách kết hợp các mẫu phụ kiện như vòng cổ, ví cầm tay với những mẫu váy khai thác khoảng hở.http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/thoi-trang/toc-tien-quyen-ru-voi-bo-suu-tap-vay-xe-bat-tan-3153251.html