Hết trút oán hờn, hậm hực bằng những lời lẽ chua xót trên blog cá nhân, cô sinh viên 21 tuổi Trương Mão lại quay ngoắt 180 độ sang xin lỗi dư luận vì việc làm dại dột của mình.


>>
Tình địch thách thức Châu Huệ Mẫn


>>
Sợ con gái tự tử vì Nghê Chấn


Việc Trương Mão đắm đuối suốt một buổi tối với chàng nhà văn Nghê Chấn, gây rùm beng dư luận trong suốt một thời gian dài đã khiến Huệ Mẫn tức tưởi đòi chia tay người tình 20 năm trời gắn bó. May mắn là nhờ tài ngọt nhạt của Nghê Chấn, Huệ Mẫn xuôi lòng tha thứ để kết hôn, nhưng đám cưới vẫn chưa được tiến hành vì chàng nhà văn sợ nàng người tình một tối uất ức mà tự tử. Trước những tin đồn thất thiệt, hôm đầu tuần, thông qua luật sư của mình tại Hong Kong, Trương Mão gửi thư xin lỗi cư dân mạng vì những rắc rối mà cô gây ra cho mọi người.Huệ Mẫn cũng khốn khổ vì anh chàng người tình lăng nhăng. Ảnh: 163.


Trong lá thư bộc bạch tâm sự của mình, Trương Mão viết: "Việc đáng tiếc ấy đã xảy ra lâu rồi. Tôi cũng chỉ là một cô sinh viên 22 tuổi đến Hong Kong để học hành. Tôi không phải người của công chúng, và càng không thể nào chịu đựng nổi những lời đơm đặt lan tràn. Vì vậy, tôi quyết định sẽ trở về nhà, suy ngẫm về những việc làm của mình và đón nhận ý kiến của gia đình xung quanh vấn đề này. Dường như mọi thứ đã quá tầm kiểm soát của tôi. Dư luận đồn thổi những chuyện không có thật, nhiều người còn lập blog giống hệt của tôi và viết lên những entry không đúng sự thật, làm tổn hại đến gia đình, bạn bè tôi và cả trường tôi theo học".Người đẹp 21 tuổi Trương Mão, cô gái làm Nghê Chấn ngất ngây. Ảnh: Sina.


Trương Mão cũng bày tỏ sự ân hận vì đã gây ra những rắc rối không nhỏ: "Tôi lấy làm tiếc vì những hành vi của mình. Bây giờ tôi phải đối mặt và chịu trách nhiệm về tất cả. Vì thế, tôi viết thư xin lỗi mọi người và giải thích rõ ràng tất cả những gì dư luận đang hiểu nhầm về tôi".Lam Khiết và Nghê Chấn từng một thời bí mật cặp kè. Ảnh: AF.


Trong khi cô nàng Trương Mão đi xin lỗi khắp nơi thì báo chí Hong Kong lại tiếp tục phanh phui vụ việc Nghê Chấn lăng nhăng.
Tờ East Weekly mới đây đưa tin, Nghê Chấn thực chất là người bắt cá hai tay thuộc hàng "lão làng",
yêu Huệ Mẫn nhưng vẫn lén lút chung đụng cùng người đẹp Lam Khiết. Năm 1990, sau khi phát hiện ra cuộc tình bí mật này của Nghê Chấn, Huệ Mẫn tức tối chia tay, nhưng ba năm sau đó, khi hờn ghen đã nguôi ngoai, cô nàng lại khăn gói về với người tình. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ East Week, Lam Khiết một mực chối từ điều này và cho biết hai người không còn giữ liên lạc với nhau, tuy nhiên cô vẫn nhận xét rằng Nghê Chấn là người bạn tốt.