Mark Thorne, một người đàn ông Anh, hạnh phúc và vui mừng khi chiếc nhẫn cưới anh vô tình đánh rơi ở ven biển cách đây 6 năm được tìm thấy.
Chiếc nhẫn lộ ra trên bùn khi thủy triều xuống. Ảnh: BBC


Mark Thorne, sống ở hạt Dorset, tây nam nước Anh, làm rơi chiếc nhẫn cưới khi giúp khởi động một chiếc thuyền cứu sinh ở ven bờ biển vịnh Weymouth hồi năm 2009.Dù đã rất nỗ lực, Thorne vẫn không thể tìm lại được chiếc nhẫn này. Tuy nhiên, hôm 21/2, một người bạn của anh tên Steve Woolford bất chợt nhìn thấy nó khi đang đi bộ dọc bờ biển lúc thủy triều xuống.Thorne cho biết anh đã "rất, rất vui mừng" khi biết tin này. Người đàn ông Anh kể rằng năm 2009, anh đã tìm khắp khu vực đánh rơi chiếc nhẫn, thậm chí còn dùng cả máy dò kim loại để tìm nó nhưng vô ích. Anh cho biết đã phải "từ bỏ hy vọng", dù thỉnh thoảng vẫn trở lại đây để tìm nó.
Mark và vợ kết hôn năm 2004. Ảnh: BBC


Woolford kể rằng anh như "ở trên cung trăng" khi phát hiện ra chiếc nhẫn lúc đi dạo dọc vịnh Weymouth. Do thủy triều lúc này xuống thấp nên chiếc nhẫn lộ ra trên bờ biển.Thorne, người kết hôn vào năm 2004, cho hay anh nhận ra chiếc nhẫn làm bằng platinum này dựa trên kích cỡ và hình dập nổi đặc biệt trên đó."Tôi nghĩ mình nợ Steve một chai whisky", BBC dẫn lời anh nói đùa.
http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/chuyen-la/tim-thay-nhan-cuoi-sau-6-nam-danh-roi-ven-bien-3150126.html