Tim: "Quỳnh Anh ngoan hiền thuộc hàng hiếm showbiz"http://eva.vn/lang-sao/tim-quynh-anh-ngoan-hien-thuoc-hang-hiem-showbiz-c20a201797.html
3 năm sau khi kết hôn, Tim hiếm khi trải lòng về người đang cùng chung sống.Hối hận vì chia sẻ chuyện tình cảm với Minh Hằng


- Sau 3 năm kết hôn với Trương Quỳnh Anh nhưng số lần xuất hiện của hai vợ chồng Tim chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì sao có sự hạn chế này?


- Tôi biết, hai năm qua mọi người luôn hỏi tại sao vợ chồng không hợp tác cùng nhau, nhưng tôi có lý do của mình. Trước khi lấy Quỳnh Anh, tôi gặp phải một vài vấn đề nhạy cảm nên nhiều người vẫn nghĩ tôi thích tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Đó cũng là lý do thời gian qua tôi và vợ ngại đi cùng nhau. Quỳnh Anh hiểu và thông cảm cho tôi nên dù mọi người có hỏi, cô ấy cũng không buồn.


Ngoài ra, kể từ khi kết hôn, tôi đẩy mạnh phát triển âm nhạc. Trong khi đó, vợ lại thường xuyên đi đóng phim nên thời gian của chúng tôi cũng bị lệch nhau. Tuy nhiên, từ bây giờ chúng tôi thống nhất sẽ chăm chỉ xuất hiện cùng nhau vì con trai đã lớn, chắc sau này nhìn lại, con cũng muốn thấy hình ba mẹ đi chung hơn là thấy mẹ hoặc ba đi một mình.3 năm kể từ khi cưới vợ, đây là lần đầu tiên Tim chia sẻ về gia đình lẫn cuộc sống của mình.


- Nói như vậy đồng nghĩa với việc lùm xùm tình cảm của anh và Minh Hằng ngày trước vẫn ám ảnh khiến anh dè dặt, ngại giao tiếp?


- Tôi ít khi trả lời phỏng vấn vì tôi sợ bị hiểu lầm. Vì quá thân với một người anh làm báo chí, tôi đã chia sẻ rất thật lòng câu chuyện tình cảm của mình với anh sau khi phỏng vấn. Tuy nhiên, tôi không hay rằng máy ghi âm vẫn bật. Câu chuyện đó không những ảnh hưởng đến tôi mà bố mẹ tôi cũng rất buồn. Tôi rất hối hận về điều đó. Tôi sợ mọi người nghĩ mình đi lên bằng con đường tạo scandal nên thời gian đó, thay vì lên tiếng giải thích, tôi chọn cách im lặng đến bây giờ. Nếu tôi cứ dựa vào cái đà đó để lên báo thì chẳng khác nào những gì mọi người nghĩ về tôi là đúng. Tôi tập trung đi diễn và chăm lo gia đình để chứng tỏ mình là người nghiêm túc.


Sau chuyện đó, tôi còn không muốn Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh con trên báo. Tôi rất sợ những điều tiếng không hay sẽ ảnh hưởng đến con.


- Nhiều ý kiến cho rằng anh cưới vội Trương Quỳnh Anh vì muốn dập tắt những lời chỉ trích khi “nói xấu” tình cũ, thực hư thế nào?


- Tôi kết hôn vì tôi rất thích em bé. Tôi và Quỳnh Anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định kết hôn, sinh em bé. Chúng tôi nghĩ mình còn trẻ, sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc con. Còn nghệ thuật, nếu còn đam mê thì vẫn có thể theo đuổi. Một lý do khác là năm đó, ba tôi bị bệnh nặng, mà tôi là con trai duy nhất nên ba có ước nguyện muốn nhìn thấy cháu nội trước khi mất. Tôi và Quỳnh Anh đều biết rằng kết hôn và sinh con khi còn trẻ sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp hai đứa, nhưng mình phải sống vì gia đình, người thân của mình chứ không phải sống vì những điều phù phiếm. Do đó, chuyện có bé Sushi là tự nhiên và xuất phát từ tấm lòng.


Không ai biết hy sinh vì gia đình như vợ tôi


- Trương Quỳnh Anh hết lời khen chồng là người đàn ông ngoan nhất showbiz Việt, anh nghĩ mình có xứng đáng với lời khen của vợ?


- (Cười) Thực ra tôi biết chẳng ai tin khi Quỳnh Anh nói về chồng mình như vậy. Bản thân vợ tôi ban đầu cũng không tin tôi là người như thế. Tôi chỉ có hai niềm đam mê duy nhất là âm nhạc và gia đình. Sau mỗi buổi diễn, tôi chỉ muốn được về nhà.


Từ khi có gia đình, rồi làm bố, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Trước đây, mình sống cho bản thân là chính, hát xong mình có thể đi chơi, đi gặp gỡ bạn bè. Ngay cả khi gặp chuyện buồn hay thất bại trong công việc, tôi vẫn thấy nhẹ nhàng vì nghĩ mình còn trẻ có thể làm lại. Khi có con thì làm gì mình cũng phải suy nghĩ kỹ, bởi một hướng đi sai sẽ ảnh hưởng đến con mình. Nếu mình có scandal hay mình đi với ai, sau này con mình cũng sẽ biết.


- Trong suy nghĩ của nhiều người, anh là người đàn ông đào hoa, đa tình và lăng nhăng. Anh nghĩ sao?


- Ngày trước, khi mọi người nói tôi lăng nhăng, tôi thấy oan ức lắm. Nhiều lần tôi muốn lên tiếng giải thích nhưng lại thôi vì mình không thể nào đi giải thích với từng người được. Điều quan trọng là những người thân trong gia đình hiểu tôi sống như thế nào. Bây giờ, những tin đồn đó với tôi bình thường lắm, tôi không để tâm nữa và chỉ tập trung làm tốt công việc của mình thôi.Tim chia sẻ, vợ chồng anh rất hạnh phúc và có chung "sở thích" yêu con.


- Mới đây, anh và Trương Quỳnh Anh bị đồn thổi rạn nứt, thực hư chuyện đó thế nào?


- Mọi người đồn thế bởi tôi và vợ ít xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Ngay cả khi tôi thi Bước nhảy hoàn vũ, Quỳnh Anh cũng khó sắp xếp thời gian để đến sân khấu cổ vũ cho tôi. Năm vừa qua, Quỳnh Anh cũng tập trung đi đóng phim nhiều hơn, những lúc như vậy, nếu không phải đi hát, tôi chỉ thích ở nhà chăm con. Chỉ cần nhìn con bú sữa, nô đùa, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm. Ngược lại, nếu con lười ăn là tôi buồn cả ngày. Đút cho con ăn hết tô cháo là tôi mừng rồi. Niềm vui của tôi đơn giản chỉ có thế. Cả hai vợ chồng tôi đều mê con, sau mỗi buổi tối, chúng tôi chơi cùng con trong phòng, ít xuất hiện nên mọi người đồn thổi cũng đúng.


- Sau khi kết hôn, Trương Quỳnh Anh tạm ngưng đóng phim 2 năm để ở nhà chăm sóc con. Trong khi đó, anh lại liên tục xuất hiện và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. Anh có nghĩ mình ích kỷ nên thiệt thòi cho vợ?


- Tôi thương Quỳnh Anh vì điều đó và tôi dám khẳng định vợ mình thuộc “hàng hiếm” trong showbiz Việt. Tôi đã tiếp xúc với nhiều phụ nữ và trải qua một vài mối tình trong nghề nhưng tôi nhận thấy không ai ngoan và biết hy sinh vì gia đình như cô ấy. Tôi rất cảm ơn những gì vợ đã làm cho tôi và con.


Khi mới yêu Quỳnh Anh, tôi không tin cô ấy ngoan hiền. Tôi nghĩ Quỳnh Anh diễn hoặc giả vờ ngoan để cưa cẩm tôi. Tôi không nghĩ một người trong giới showbiz lại hiền như cô ấy. Quỳnh Anh không biết tiêu tiền, đi đâu cũng có ba mẹ bên cạnh. Sau này, khi tiếp xúc nhiều và ở cùng nhà, tôi cảm thấy quý trọng một người vợ như cô ấy, đặc biệt những gì Quỳnh Anh đã làm vì tôi, vì gia đình nhỏ này.


Một điểm tôi trân trọng ở Quỳnh Anh là không bon chen trong nghề. Chính vì vậy, tôi đã quyết định muốn sinh con với cô ấy, bởi khi có con mình phải có trách nhiệm. Tuy nhiên, trong năm nay, tôi hạn chế nhận show, hoặc chỉ nhận show ở thành phố để ở nhà chăm con nhiều cho Quỳnh Anh yên tâm đi đóng phim. Đó là sự bù đắp của tôi.


- Hai vợ chồng anh đều bận như vậy, chuyện chăm con cái thế nào?


- Tôi và Quỳnh Anh có một tính chung là dù có đi hát hay đóng phim thì con vẫn là số một. Mình có đam mê nghề đến mức nào nhưng nghĩ đến con vẫn có thể gác mọi việc lại. Ví dụ điển hình như Quỳnh Anh từng bị chị Việt Trinh giận vì không thể nhận lời đóng phim Trở về 3 sát ngày bấm máy, trong khi đó, tôi lại làm phật lòng nhà sản xuất Cuộc đua kỳ thú 2014 vì hủy tham gia chương trình vào giờ chót. Tôi phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều vì mẹ tôi đi Mỹ, Quỳnh Anh thì bận phim, nếu tham gia Cuộc đua kỳ thú cũng phải mất hơn một tháng không gặp con. Tôi không đành lòng gửi con cho người giúp việc. Buổi tối đi diễn về, nhìn con ngủ, gọi ba ú ớ, tôi đã gọi điện hủy và xin lỗi nhà sản xuất dù ngày hôm sau phải bay ra Hà Nội tham gia chặng đầu tiên.


Mới đây, có nhiều đạo diễn muốn hai vợ chồng cùng tham gia một dự án điện ảnh và truyền hình nhưng hai đứa phải từ chối.


Không ủng hộ Trương Quỳnh Anh mặc sexy, hở hang


- So với thời gian yêu, anh thấy vợ mình thay đổi như thế nào khi làm vợ, làm mẹ?


- Quỳnh Anh thay đổi nhiều lắm. Ngày hai đứa yêu nhau, cô ấy khá vụng về, không biết làm nhiều việc do được gia đình bao bọc. Khi có con, Quỳnh Anh tự học hỏi, quan sát những người xung quanh, đọc sách báo nên bây giờ cô ấy đảm đang hơn nhiều. Quan trọng nhất là Quỳnh Anh rất thương con và biết cố gắng. Điều khiến tôi yêu vợ bởi cô ấy vun đắp cho gia đình, không đứng núi này trông núi kia. Tôi nghĩ đó là điều đáng quý ở người phụ nữ.


- Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, anh và vợ giải quyết thế nào?


- Chúng tôi giận nhau suốt nhưng lâu nhất là một ngày đã phải làm lành rồi. Bây giờ, con trai là cầu nối giữa hai vợ chồng. Có lần hai đứa chiến tranh lạnh, không nói chuyện với nhau, tôi mang chăn gối sang phòng khác ngủ nhưng con trai không đồng ý. Con cứ bắt hai ba mẹ phải ngủ chung, thế là ba mẹ chẳng giận được lâu.


Hôn nhân của chúng tôi gặp không ít đổn thổi nhưng tôi cũng không quan tâm. Gần đây nhất khi kết hợp với một nữ DJ, họ cũng đồn tôi có tình mới. Phụ nữ thường nhạy cảm, không nói ra nhưng Quỳnh Anh cũng tủi thân và buồn. Cô ấy tủi thân vì tình cảm tôi dành cho cô ấy không nhiều như hồi mới yêu vì phải san sẻ cho con trai. Vợ chồng tôi không bao giờ giận nhau vì có người thứ ba, mà chỉ giận vì cuộc sống bận rộn, không có thời gian cho nhau hay tôi quá chiều con, Quỳnh Anh lại nghiêm khắc.Trong mắt Tim, vợ là người phụ nữ ngoan hiền, không bon chen, thuộc "hàng hiếm" trong làng giải trí.


- Đã khi nào anh cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình nhàm chán?


- Tôi chưa từng có cảm giác như thế vì tính tôi từ trước đến nay ít khi tụ tập bạn bè hay đi chơi. Tôi rất trân trọng cuộc sống gia đình vì đó là động lực để tôi cố gắng sống có trách nhiệm hơn. Tôi và vợ yêu nhau đến nay cũng được 4 năm, nhưng chưa đi du lịch chung lần nào vì cả hai đều tiết kiệm. Đi đâu, làm gì, tiêu gì chúng tôi đều quy ra sữa và bỉm cho con nên lại thôi. Tuy nhiên, sắp tới, khi tôi làm liveshow, Quỳnh Anh đóng xong phim mới, chúng tôi sẽ đi chơi xa hoặc đưa con qua Mỹ sống cùng bà nội một thời gian.


Hơn nữa, tôi cũng rút ra kinh nghiệm, không nên nghĩ vợ chồng là của nhau thì không nên làm gì để hôn nhân thêm mới mẻ.


- Sau khi trở lại showbiz, bà xã của anh đang gây chú ý khi theo đuổi hình ảnh sexy và tung lên mạng nhiều bộ ảnh hở táo bạo, anh có ủng hộ hướng đi mới của cô ấy?


- Tôi không ủng hộ. Khi Quỳnh Anh đi chụp bộ ảnh với bikini, tôi không biết vì cô ấy giấu. Tôi nói với vợ rằng, hình ảnh sexy bây giờ theo xu hướng, ai cũng có thể chụp nhưng mình có gia đình rồi, lại làm mẹ nên phải gương mẫu, không nên hở hang và chạy theo số đông. Tôi bảo cô ấy nên giữ vững lập trường, lâu lâu thay đổi hình ảnh sang trọng, quý phái chứ đừng chạy theo sự sexy, không có gì hay ho. Cô ấy nói rằng muốn chụp một bộ ảnh như thế làm kỷ niệm nên tôi chỉ đồng ý cho chụp lần này thôi.


- Về phía mình, anh liên tục phát hành những dự án âm nhạc mới nhưng không gây hiệu ứng, thậm chí bị chê là mờ nhạt, theo anh vì sao?


- Tôi đang chuẩn bị cho liveshow vào giữa tháng 11 này như một dấu mốc kỷ niệm 6 năm đi hát. Còn chuyện những sản phẩm âm nhạc của tôi chưa có bước đột phá, tôi thấy đó là nhận xét đúng do tôi tập trung vào cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ quá nhiều, không có thời gian đầu tư. Ngoài ra, liên tục chạy show khiến tôi không ngồi lại để nghe kỹ xem ca khúc nào phù hợp với mình nhất. Vậy nên sắp tới, tôi sẽ ra một ca khúc ballad dễ nghe, giai điệu đi vào lòng người.


Thời gian tới tôi và vợ sẽ kết hợp với nhau trong một vở kịch nằm trong kế hoạch liveshow diễn ra ngày 15/11. Tôi nghĩ như thế sẽ mới lạ hơn là hát chung. Hơn nữa, hai vợ chồng chưa tìm được ca khúc mới, phù hợp để song ca. Cảm ơn Tim!
http://eva.vn/lang-sao/tim-quynh-anh-ngoan-hien-thuoc-hang-hiem-showbiz-c20a201797.html