Cặp tình nhân mặc giản dị, tình tứ xuất hiện ở họp báo chiều 4/9, tại TP HCM.

Chiều 4/9, rapper Tiến Đạt và bạn gái người Hàn Quốc Hari Won cùng nhau đi họp báo. Cả hai được mọi người chú ý ngay khi vừa đến nơi.

Đang là cặp tình nhân 'gây sốt' trên truyền hình, họ được nhiều người thăm hỏi.

Đã yêu nhau nhiều năm nhưng Tiến Đạt và Hari Won mới công khai mối quan hệ gần đây, khi cả hai tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Cuộc đua kỳ thú'. Cặp tình nhân rất được khán giả yêu thích bởi Hari thì nhí nhảnh, dễ thương còn Tiến Đạt lại trầm tính. Tại sự kiện, Hari tỏ ra thoải mái và tự nhiên khi chụp ảnh cùng bạn trai.

Tiến Đạt trổ tài vũ đạo. Hơn 10 năm trước, anh không chỉ là rapper, mà còn là một vũ công với những bước nhảy cuốn hút.

Hari Won cũng không chịu thua kém người yêu. Cô bước ra 'biểu diễn' sau màn trổ tài của Tiến Đạt.

Sự kiện chiều qua còn có mặt hot girl Chi Pu. Vẻ đáng yêu của cô được nhiều người mến mộ.

Cựu thành viên nhóm X5 - ca sĩ Gil Lê - gây chú ý với mái tóc màu mè. Gil Lê là bạn thân của Chi Pu ngoài đời. Họ còn bị đồn là đang yêu nhau.

Buổi họp báo 'Beyonce live for now' do một kênh truyền hình tổ chức, nhằm giới thiệu cuộc thi nhảy mới dành cho giới trẻ. Trong ảnh là ca sĩ ST - thành viên nhóm nhạc 365 - xuất hiện với tư cách một trong 4 huấn luyện viên của cuộc thi.

Vũ công Huỳnh Mến mặc gợi cảm đi sự kiện. Cô là cựu thành viên vũ đoàn Bước Nhảy và từng vào top 20 'Thử thách cùng bước nhảy 2012'. Huỳnh Mến cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Vũ công Tô Lâm gây ấn tượng mạnh với màn vũ đạo tương tác bốc lửa tự thực hiện trị giá 8 triệu đồng tại họp báo.

Ngoài ST, Huỳnh Mến và Tô Lâm, huấn luyện viên thứ tư của cuộc thi là Hằng Min (thứ hai từ trái qua). Họ sẽ hướng dẫn các thí sinh tập luyện để tranh tài với những điệu nhảy mang thương hiệu của siêu sao Beyonce. Hai người chiến thắng được đài thọ hoàn toàn để sang Australia xem tour diễn vòng quanh thế giới 'The Mrs. Carter Show World Tour' của Beyonce.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/tien-dat-tay-trong-tay-hari-won-di-event-2875382.htmlGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone