(Ngoisao.vn) – Dù xuất hiện với chiếc váy đen giản dị so với những bộ cánh lộng lẫy và gợi cảm khác nhưng Thủy Tiên vẫn rất nổi bật.
Tối qua (3/9), rất nhiều sao Việt đã cùng có mặt để tham dự một sự kiện đẳng cấp được tổ chức ở TP.HCM. Đây là một đêm tiệc danh tiếng và đã được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, đây là lần đầu tiên đêm tiệc này được tổ chức do doanh nhân Dương Quốc Nam làm "chủ xị".


Sự kiện này đã quy tụ được dàn sao hot nhất Việt Nam. Quan khách không khó để nhận ra những gương mặt như: Đàm Vĩnh Hưng, Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Chung Thục Quyên, Thủy Tiên, Trang Trần, Huyền Trang, Mâu Thanh ThủyTất cả các nghệ sỹ đều xuất hiện với vẻ lộng lẫy trong những bộ cánh sang trọng, toát lên vẻ đẹp và phong cách riêng biệt của mỗi người. Dù xuất hiện với chiếc váy đen giản dị so với những bộ cánh lộng lẫy và gợi cảm khác trong đêm tiệc nhưng Thủy Tiên vẫn rất nổi bật. Cô tự tin khoe vóc dáng thon gọn sau sinh khiến nhiều người mơ ước.Thủy Tiên khoe dáng chuẩn và vai trần mềm mại với váy cúp ngực
Cùng xem một vài hình ảnh trong sự kiện tối qua:Đàm Vĩnh Hưng - Diễm My


Thúy Hạnh


Trương Ngọc Ánh "sánh đôi" diễn viên Kim Lý


Trang Trần nữ tính bất ngờ


Mâu Thanh Thủy


Chung Thục Quyên diện váy xẻ cao bất tận


Trang Khiếu


Victoria Phương Nguyễn


Chi Bảo


Trương Nam Thành


Phạm Hương


Quế Vân.


http://ngoisao.vn/dep/dep-nhu-sao/thuy-tien-do-vai-tran-goi-cam-cung-dan-my-nhan-viet-153254.htm