Nữ ca sĩ “Đường cong” cho biết đã đọc những dòng “tố ngược” của học trò, cô chỉ biết cười trừ và sự im lặng là điều cuối cùng cô có thể làm cho Hương Tràm lúc này.


Sau cuộc thi The Voice, đặc biệt trong các đêm nhạc của Thu Minh như liveshow Dấu ấn hay đêm nhạc ủng hộ miền Trung mới đây, có sự tham gia của rất nhiều học trò cũ như Xuân Sơn, Trúc Nhân, Gia Bảo… Tuy nhiên, chương trình lại vắng mặt quán quân Hương Tràm – người được Thu Minh ưu ái và dành nhiều tâm huyết để chiến thắng trong cuộc thiThe Voice mùa đầu tiên.Thắc mắc trước sự “xa cách” này, mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ Thu Minh khi được hỏi có phải đang dần buông tay Hương Tràm sau khi đăng quang, cô đã trả lời: "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình. Riêng với các em khác đặc biệt là Trúc Nhận, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành trong các buổi biểu diễn".


Câu trả lời của Thu Minh tưởng như rất bình thường và dễ hiểu thì ngay lập tức Hương Tràm lại có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội. Cô gái 18 tuổi viết một tâm thư rất dài để biện minh cũng như tiết lộ khá nhiều bí mật trong suốt quá trình làm việc với Thu Minh trong cuộc thiThe Voice.Ngay sau khi những dòng chia sẻ của Hương Tràm về Thu Minh được đăng tải, cô nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả. Theo đó, phần đông không đồng tình với cách hành xử được cho là nông nổi và bồng bột của nữ ca sĩ 18 tuổi đến từ Nghệ An. Nhiều ý kiến cho rằng Quán quân The Voice 2012 nên gửi riêng tâm thư cho huấn luyện viên của mình thay vì đăng tải trên trang cá nhân, hay việc Hương Tràm tố Thu Minh nhận hết công sức khi dựng bài cho cô cũng bị cho là xấc xược, vô ơn.


Trong khi dư luận khá quan tâm về những phản hồi “con nít” của Hương Tràm thì Thu Minh lại tỏ ra bình tĩnh. Cô không bức xúc hay nóng nảy về học trò của mình. Nữ ca sĩ Đường cong cho biết nhiều bạn bè trong giới đã tức giận gửi link và yêu cầu cô đọc gấp. Thu Minh nói sau khi đọc xong, cô chỉ biết cười, không biết phải nói gì hơn. Tuy nhiên, với một người lớn, Thu Minh chọn cách im lặng và không muốn đôi co với Hương Tràm để mọi việc đi quá xa.“Tôi chẳng có gì để nói hết. Tôi không muốn nói qua nói lại. Thôi thì em ấy nói sao cũng được cả. Tôi chỉ không ngờ rằng với câu hỏi của phóng viên đó và tôi trả lời hết sức bình thường lại bị giật title là 'cắt đứt liên lạc', nghe hơi nặng nề và trầm trọng hóa mối quan hệ quá. Tuy nhiên, qua những gì Hương Tràm viết tôi không muốn nói thêm gì nữa và sự im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm bây giờ” – Thu Minh nói ngắn gọn.


Cô cũng nói thêm, hiện tại, cô đi diễn tỉnh và bận rộn với những công việc riêng nên không muốn quan tâm đến những ồn ào không đáng có này.http://soha.vn/van-hoa/thu-minh-toi-chang-co-gi-de-noi-het-20131114072920021.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone