Xin chào,

Đây là Big Hit Entertainment.

Big Hit thường xuyên có hành động pháp lý chống lại những hành động ác ý liên quan đến BTS, bao gồm những lời chỉ trích vô ý, truyền bá nội dung vô căn cứ, quấy rối tình dục, tấn công cá nhân và gièm pha. Chúng tôi muốn cung cấp bản cập nhật mới nhất về các hoạt động này.

Gần đây, Big Hit Entertainment đã gửi một số đơn khiếu nại đến các cơ quan chấp pháp dựa trên những bằng chứng được thu thập bởi người hâm mộ cũng như thông qua những giám sát của chúng tôi. Bao gồm các bài đăng trên các cộng đồng trực tuyến như DC Inside, blog trên các trang web như TISTORY cũng như các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội khác, bình luận về các bài báo trên mạng cũng như trên các trang phát nhạc.

Một số đối tượng được xác định trong các trường hợp này đã bị đưa ra án phạt, và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra. Một vài cá nhân đang bị điều tra đã đưa ra yêu cầu hòa giải thông qua đại diện pháp lý của họ, nhưng chúng tôi muốn nói rõ rằng sẽ không có chuyện thương lượng nào xảy ra khi mà chúng tôi vẫn luôn tiến hành chính sách không khoan nhượng.

Ngoài ra, các thông tin được thu thập từ những cá nhân thường xuyên đăng tin xuyên tạc về BTS sẽ được cung cấp cho cảnh sát. Cảnh sát sẽ đệ đơn khiếu nại hình sự đối với những cá nhân này, và sau đó sẽ chuyển qua văn phòng công tố. Nếu những cá nhân này vẫn tiếp tục đăng tin xuyên tạc, Big Hit sẽ nộp đơn khiếu nại bổ sung cũng như khởi xướng các vụ kiện dân sự ở mức tối đa nhất có thể.

Sự đối phó của chúng tôi đối với các bài đăng phỉ báng đang được bộ phận pháp lý phối hợp chặt chẽ với một công ty pháp lý khác. Xin hiểu rằng khi có các khiếu nại của bên thứ ba sẽ dẫn đến việc triệu tập và thẩm vấn các nghệ sĩ có liên quan, Big Hit rất khó để hỗ trợ các khiếu nại hình sự của bên thứ ba bao gồm các cá nhân và tổ chức. Vì quá trình từ việc khiếu nại đến kết luận vụ việc có thể mất vài tháng đến hơn một năm, chúng tôi yêu cầu các đối tượng có liên quan nhận thức rõ tình hình khi chúng tôi vẫn luôn thực hiện mức độ tối đa của pháp luật trong việc chống lại bất kỳ sự xâm phạm nào đối với các quyền của nghệ sĩ chúng tôi.

Big Hit vẫn đang thu thập chứng cứ bằng cách theo dõi chặt chẽ các bài đăng xuyên tạc, cũng như báo cáo và xóa các nội dung đó. Nếu có bất cứ bằng chứng nào, vui lòng báo cáo cho chúng tôi qua địa chỉ mail sau: Protect@bighitcorp.com

Chúng tôi luôn biết ơn sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ dành cho BTS. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo quyền của nghệ sĩ chúng tôi được bảo vệ đầy đủ.

Xin cảm ơn.Loading interface...

ảnh facebook

Nguồn: weverse

Vtrans: N.G.U BTSVNFP