Khi đi theo dõi điểm tập kết gỗ lậu, anh Thức - Trạm phó Kiểm lâm Hương Đô bị lâm tặc phát hiện và đánh bị thương phải nhập viện cấp cứu.


Chiều tối 21/9, tin từ Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trong quá trình theo dõi hoạt động của lâm tặc tập kết gỗ lậu, đồng chí Phan Châu Thức - Trạm phó trạm kiểm lâm Hương Đô, trực thuộc Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê đã bị lâm tặc đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu.Cụ thể, vào khoảng hơn 19h tối 20/9, cơ quan chức năng nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc 1 nhóm lâm tặc đang tập kết gỗ lậu để vận chuyển đi tiêu thụ tại 1 ngôi nhà ở khối 14, thị trấn Hương Khê. Lập tức, lực lượng kiểm lâm huyện đã xin ý kiến của chi Cục kiểm lâm tỉnh lên phương án theo dõi và bắt quả tang.
Đồng chí Phan Châu Thức - Trạm phó Kiểm lâm Hương Đô bị lâm tặc hành hung khiến anh phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Lúc này, đồng chí Thức cùng với một số đồng chí kiểm lâm khác trực thuộc Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê thực hiện việc theo dõi hoạt động của các đối tượng thì bị chúng phát hiện. Biết là bị bại lộ, nhóm lâm tặc do một đối tượng thường gọi là Hùng Thân cầm đầu đã đuổi bắt và đánh khiến đồng chí Thức bị thương, phải nhập viện cấp cứu.Thời điểm xảy ra vụ việc, nhóm lâm tặc này rất hung hãn khi liên tiếp đánh đập vào mặt, người anh Thức. Mặc dù chứng kiến sự việc nhưng do nhóm côn đồ quá táo bạo nên đã không có người dân nào dám vào can ngăn. Khi lực lượng chức năng có mặt, người dân mới dám lao vào can ngăn, hỗ trợ cùng đưa anh Thức đi bệnh viện cấp cứu.
Anh Thức bị đánh với nhiều vết thước ở người, tay và mặt.


Sau khi sự việc xảy ra, phía hạt kiểm lâm cũng đã báo cáo toàn bộ nội dung lên UBND huyện Hương Khê, Công an huyện Hương Khê để có sự phối hợp xử lý.Theo nguồn tin riêng của PV, liên quan đến sự việc trên, hiện Công an huyện Hương Khê đã triệu tập đối tượng Võ Văn Hùng (33 tuổi, trú tại thị trấn Hương Khê) để điều tra làm rõ về hành vi đánh người. Theo điều tra ban đầu thì chính đối tượng Hùng đã trực tiếp đánh đập anh Thức.Hiện anh Thức đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê với nhiều vết thương trên người.http://soha.vn/phap-luat/theo-doi-lam-tac-can-bo-kiem-lam-bi-danh-nhap-vien-20140921224910145.htm