(NLĐO) - Một thanh niên người Ý đã trở thành thầy giáo nóng bỏng nhất châu Âu sau khi sinh viên tình cờ phát hiện ra anh. Giảng viên này cũng là một người mẫu thời trang điển trai và nổi tiếng.
Pietro Boselli - Thầy giáo nóng bỏng nhất thế giới
Pietro Boselli, 26 tuổi, đến từ Negrar (Ý), có thời gian dạy Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học London (Anh). Tại đây, các sinh viên đã tình cờ tìm kiếm tên thầy giáo mình trên Google và thật bất ngờ khi họ phát hiện thầy là một người mẫu nổi tiếng. Trên mạng xã hội Instagram, thầy Pietro Boselli có một tài khoản với hơn 46.000 lượt “theo dõi”.
Một sinh viên đã tự hào chia sẻ trên mạng xã hội: “Khoảnh khắc bạn nhận ra thầy giáo mình là một người mẫu nổi tiếng”. Không chỉ riêng nữ sinh, các nam sinh viên cũng tỏ ra rất hăng hái khi tham gia vào tiết học của một thầy giáo nổi tiếng. Thậm chí một số còn bày tỏ rằng: “Thầy chính là lý do để chúng tôi không bỏ sót một tiết học nào!”. Không những gây sốt bởi vẻ đẹp trai, nóng bỏng, thầy Boselli còn được đánh giá cao khi nhận được học bổng cho các thành tích học tập xuất sắc của mình. Thầy Boselli có bằng tiến sĩ về cơ khí. Ngoài công việc giảng dạy, Boselli còn có niềm đam mê với bộ môn thể hình. Lợi thế hình thể cùng khuôn mặt điển trai đã giúp Boselli đạt giải Người mẫu thể hình châu Âu (European Fitness Model Champion) năm 2014.

Boselli từng có thời gian làm trợ giảng và sau đó công tác với vị trí giảng viên chính thức tại Đại học London đến tháng 6-2014. Hiện nay, Boselli đang làm gương mặt đại diện cho Trung tâm đào tạo người mẫu Models 1.


http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/thay-giao-nong-bong-dep-trai-nhat-chau-au-20150331090141292.htm