Màn "cưỡng hôn" thầy giáo này hiện thu hút hơn 70.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội.


Mới đây, clip nam sinh "cưỡng hôn" thầy giáo gây chú ý trong cộng đồng mạng. Phần lớn các bạn trẻ đều tỏ ra bất ngờ, lo ngại khi trào lưu Kiss Cam tấn công vào học đường. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là khoảnh khắc vui vẻ giữa thầy và trò.


Sau vài giờ đăng tải, clip thu hút hơn 70.000 lượt xem, gần 3.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận.


Liên hệ với thầy giáo trong clip, anh cho biết, mình tên Mã Siêu, hiện làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Mã Siêu thường đến các trường đại học hay trung tâm giáo dục để truyền đạt, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến PR, marketing...
Thầy giáo điển trai gặp rắc rối khi vô tình trở thành nạn nhân của trào lưu Kiss Cam.


Về clip đang được lan truyền trên mạng xã hội, anh chia sẻ: "Buổi học hôm ấy, tôi đang nói về trào lưu Kiss Cam, bất ngờ bị một học viên trong lớp đem ra thử nghiệm. Tôi đơ người, đứng hình trong 5 giây. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, tôi còn hỏi đùa bạn đó rằng: "Anh đã đánh răng chưa?". "Theo tôi, nam sinh này chỉ muốn thử phản ứng của thầy giáo lúc trở thành nạn nhân Kiss Cam thôi. Trong buổi học, bạn ấy là người khá năng nổ, hài hước. Tôi không giận và cũng không để bụng chuyện này" - Mã Siêu nói.


Bài viết: http://news.zing.vn/Thay-giao-dien-trai-bi-nam-sinh-cuong-hon-ngay-trong-lop-post554457.html


Nguồn Zing News


http://news.zing.vn/Thay-giao-dien-trai-bi-nam-sinh-cuong-hon-ngay-trong-lop-post554457.html