http://kenh14.vn/doi-song/thay-giao-day-tieng-anh-dien-trai-cao-1m83-hut-hon-tren-san-catwalk-2015041012178254.chn


Ban ngày lên lớp với nụ cười thân thiện; buổi tối thầy Sam Pearce lại trở thành người mẫu lạnh lùng hút hồn mọi ánh nhìn trên sàn catwalk.
Sam Pearce là thầy giáo tiếng Anh lớp 8 tại trường cấp 2 ở Bushwick (New York, Mỹ) vốn rất được lòng học sinh. Sau công việc dạy học ban ngày, buổi tối, Sam lại sải bước trên các sàn catwalk khi khoác lên mình những bộ trang phục của Alexander McQueen, DKNY với cái tên Sam Worthen.


Sam sinh ra tại Massachusetts, tốt nghiệp năm 2014 tại ĐH Brown và ngay lập tức trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Trong một lần đi tàu, anh vô tình được một người mẫu nam bảo rằng nên thử sức với công việc người mẫu. Sau đó, Sam đã thi tuyển và được kí hợp đồng.Hình ảnh của thầy giáo 24 tuổi trên bục giảng.
Trái ngược với những hình ảnh giản dị trên lớp là gương mặt lạnh lùng, hút hồn không biết bao nhiêu ánh nhìn trên sàn diễn. Sam Worthen được đánh giá là người mẫu Mỹ mang trong mình khí chất của châu Âu. Tuy bận rộn với hai công việc nhưng thầy giáo trẻ này luôn ưu tiên việc dạy học và học sinh của mình lên hàng đầu.


Trong tháng 1 vừa qua, Sam đã trình diễn ở Tuần lễ thời trang London vào ngày chủ nhật, sau đó anh lại bay về nhà ngay để thứ 2 còn kịp lên lớp. Vào tháng 2 khi trường học đang nghỉ đông, Sam cũng đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York. Sam chia sẻ rằng "tôi sẽ không nhận làm mẫu nếu nó ảnh hưởng đến lịch dạy học của mình".Thầy giáo 24 tuổi, cao 1m83 này thật thà rằng "thà để lỡ 1 buổi catwalk còn hơn nghỉ dạy 1 hôm, có nhiều người mẫu tốt hơn có thể làm thay tôi, nhưng giáo viên dạy thay lại rất khó đạt được hiệu quả công việc cho dù chuyên môn họ có giỏi như thế nào".
Cùng xem thêm những hình ảnh của Sam Pearce khi chụp ảnh thời trang: