Thầy giáo cưỡng hiếp học sinh rồi xin lỗi vì đã “thô bạo”


Thứ sáu 21/06/2013 15:35


ANTĐ -Anthony Criscuolo, 40 tuổi người Mỹ đã gửi một email tới cô bé học sinh 10 tuổi mà hắn vừa cưỡng hiếp một ngày trước đó với nội dung: “Xin lỗi, thầy đã quá thô bạo.”


Theo các công tố viên, Anthony Criscuolo là giáo viên trường tiểu học Public School 386. Nạn nhân bị hắn cưỡng hiếp là em học sinh lớp 5 (năm nay lên 10 tuổi). Một ngày sau vụ cưỡng hiếp em học sinh này trên ô tô riêng, Anthony đã gửi email cho cô bé với những lời xin lỗi nghe “lợm giọng”.


Hắn viết: “Thầy xin lỗi, thầy đã quá thô bạo. Điều đó là bình thường thôi. Em sẽ cảm thấy đau trong vòng vài ngày.”Chân dung gã thầy giáo đồi bại Anthony Criscuolo


Anthony bị bắt vào hôm thứ 4 sau khi bố mẹ của cô bé học sinh phát hiện ra hàng loạt email nhạy cảm của gã đàn ông dâm dê này gửi cho con gái họ.


Gã thầy giáo này đã dùng mẫu thư của trường học viết một lá thư giả mạo để gửi tới phụ huynh học sinh để thông báo rằng con gái họ đã viết một bài luận đầy tính thuyết phục và đã được giải.


Tuy nhiên, khi tới đón cô học trò bằng chiếc xe Dodge Charger màu bạc có kính mờ, hắn đã đưa thẳng cô bé tới một bãi đỗ xe và cưỡng bức bé ngay trên đó.


Chia sẻ với trang tin Daily News, cô của em học sinh cho biết Anthony còn viết thư cho cháu cô nói rằng hắn đang xem xét việc bỏ vợ để đến với bé.


“Hắn đang cố gắng để cháu tôi không kể chuyện này với ai. Con bé rất sợ hãi”, người cô nói.


Ông Raymond Kelly thuộc sở cảnh sát thành phố New York cho biết nếu những điều trên được chứng minh là đúng sự thật thì đây đúng là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Ông cũng cho biết thêm rằng các điều tra viên đang nỗ lực tìm hiểu xem liệu rằng có thêm nạn nhân nào hay không.


Hiện Anthony Criscuolo đang bị tạm giam với mức tiền bảo lãnh để có thể được tại ngoại là 750.000 $. Các tội danh cáo buộc đối với hắn là hiếp dâm, tấn công tình dục trẻ em và đe dọa tới hạnh phúc của một đứa trẻ.


Nguyệt Hân


Theo NY